in

Nữ diễn viên phim người lớn tự sát bằng súng ở tuổi 31

Dân trí

Nữ diễn viên phim 18+ Dahlia Sky được phát hiện tự sát tại nhà riêng sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cô qua đời khi mới 31 tuổi.

Ngày 15/7, truyền thông quốc tế đưa tin, nữ diễn viên phim người lớn – Dahlia Sky đã qua đời ở tuổi 31 sau khi bị một vết đạn bắn vào cơ thể. Thi thể diễn viên xấu số được tìm thấy vào ngày 30/6 trong một chiếc xe ô tô ở San Fernando Valley, Los Angeles, Mỹ.

Nữ diễn viên phim người lớn tự sát bằng súng ở tuổi 31 - 1

Nữ diễn viên Dahlia Sky tự vẫn khi mới 31 tuổi. 

Cơ quan chức năng nhận định đây là một vụ tự sát và Dahlia đã qua đời sau khi lấy súng tự bắn vào mình. Cơ quan điều tra cho hay, họ không tìm thấy dấu vết ngoại cảnh nào tác động đến Dahlia trước khi cô tử vong.

Cách đây không lâu, Dahlia được chẩn đoán đã mắc ung thư vú giai đoạn cuối và nữ diễn viên đã chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trong nhiều năm.

Ngay sau khi nhận được thông tin Dahlia tự vẫn, nhà sản xuất Hans – người từng hợp tác với cô đã chia sẻ: “Năm ngoái, tôi đã nói chuyện với cô ấy vài lần. Những gì cô ấy phải trải qua không hề dễ dàng. Dahlia Sky có một tâm hồn đẹp, tính cách hài hước và có trái tim ấm áp. Tôi sẽ nhớ cô ấy rất nhiều”.

Dahlia bắt đầu sự nghiệp phim người lớn vào năm 2010. Trong sự nghiệp kéo gần 10 năm, cô đã tham gia khoảng 600 bộ phim.

Cô mới chia sẻ về tình hình bệnh tật của mình vài tháng trước khi mất. Sau khi phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú, cô thường xuyên chia sẻ về cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo này trên trang cá nhân.

Mi Vân

Theo Complex

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ngọc Sơn tiết lộ nguyên nhân treo một chiếc xe đạp cũ giữa biệt thự trăm tỷ

Bật cười với lịch trình của các “chủ tịch” tự phong trên mạng xã hội