in

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng vì status thiếu chuẩn mực trên Facebook

Thông tin mới nhất từ Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sáng ngày 9/6 là miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải.

Sáng nay, ngày 9/6, Ban Lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có thông báo chính thức bằng văn bản gửi cho báo chí về quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT – Thạc sĩ Đức Hải.

Quyết định số 60-21/QĐ-CĐSG được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ký ngày 9/6, có hiệu lực ngay lập tức. Theo đó, nghệ sĩ Đức Hải tạm dừng mọi công tác, nhiệm vụ tại đơn vị và bàn giao công việc theo quy định của nhà trường.

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng vì status thiếu chuẩn mực trên Facebook - Ảnh 1.
NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng vì status thiếu chuẩn mực trên Facebook - Ảnh 2.

Văn bản chính thức về quyết định miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải từ trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngày 9/6.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn nhận định, vụ việc của NSƯT Đức Hải sẽ còn kéo dài và nhiều tình tiết chưa rõ ràng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh nhà trường.

Vì vậy, phía trường không đưa ra kết luận gì mà đợi kết quả của cơ quan điều tra cũng như báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải, từ đó sẽ có hướng xử lý tiếp.

Cụ thể, nếu NSƯT Đức Hải vô can, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác trong trường hợp ông vẫn còn muốn tham gia công tác.

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chúng tôi tuyệt đối không đồng ý và không ủng hộ cá nhân nào làm ảnh hưởng tới uy tín cũng như hình ảnh nhà trường“, phía trường nêu rõ.

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng vì status thiếu chuẩn mực trên Facebook - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Đức Hải đang phải chịu thiệt hại lớn từ vụ việc, tưởng chừng đơn giản này.

Trước đó, ngày 2/6, tài khoản facebook của nghệ sĩ Đức Hải bất ngờ đăng dòng status văng tục, chửi bậy khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa bất bình. Bởi Đức Hải không chỉ là nghệ sĩ ưu tú được nhà nước phong tặng danh hiệu mà anh còn là Hiệu phó trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Về phía nghệ sĩ Đức Hải cho hay, status này do con nuôi của anh nghịch dại chứ không phải bị hack Facebook như ban đầu tưởng. Đồng thời, nghệ sĩ Đức Hải đã nhờ công an vào cuộc vì anh bị tống tiền qua tin nhắn điện thoại. Hiện anh vẫn đang đợi kết luận từ công an điều tra về vụ việc.

Tuy nhiên, vụ việc này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín cá nhân của nghệ sĩ Đức Hải mà còn khiến đơn vị nơi anh công tác là trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cũng bị tấn công bởi cộng đồng mạng.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bằng chứng sốc về một loài người khác từng thông minh vượt chúng ta

Xót xa dòng tâm sự của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: Em nhớ giọng nói của anh