in

NSND Hồng Vân: Tôi xin cúi đầu nhận lỗi với quý vị khán giả

“Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình”, NSND Hồng Vân nói.

Thời gian qua, dư luận xôn xao với việc nhiều nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm cho nhãn hàng nhưng “thổi phồng”, nói quá về công dụng thực sự. Trong số đó, NSND Hồng Vân cũng bị “réo tên” khi quảng bá cho một sản phẩm có tác dụng không đúng như lời giới thiệu.

Trưa ngày 03/06, cô chính thức lên tiếng và nhận sai sót về mình.

“Hồng Vân xin cúi đầu nhận lỗi với quý vị khán giả. Những ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với 1 số sản phẩm mà Vân quảng cáo. Trước hết Vân xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.

NSND Hồng Vân: Tôi xin cúi đầu nhận lỗi với quý vị khán giả - Ảnh 1.

Tâm thư xin lỗi của Hồng Vân.

Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.

Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.

Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình.

Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả.

Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình”.

NSND Hồng Vân: Tôi xin cúi đầu nhận lỗi với quý vị khán giả - Ảnh 2.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hồng Vân xin lỗi vì quảng cáo sai sự thật

Chính thức: Nếu phát ngôn trên Facebook đúng là của NSƯT Đức Hải, chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật