in

NSND Hồng Vân “cúi đầu nhận lỗi với khán giả” vì quảng cáo chưa đúng

Dân trí

Sau nhiều ngày im lặng trước phản ứng của dư luận, mới đây NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Trưa ngày 6/3, trên trang cá nhân nghệ sĩ Hồng Vân đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả về việc tham gia quảng cáo những sản phẩm chưa đúng sự thật khiến cộng đồng mạng và truyền thông bức xúc.

NSND Hồng Vân cúi đầu nhận lỗi với khán giả vì quảng cáo chưa đúng - 1

Hồng Vân thừa nhận, những ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với một số sản phẩm mà mình quảng cáo. Trước hết, nữ nghệ sĩ xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.

NSND Hồng Vân chia sẻ thêm, trước khi nhận quảng cáo, cô có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

“Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo”. 

Hồng Vân cảm thấy hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình khi là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng.

“Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả”, Hồng Vân cho biết.

Trước đó, thông tin về việc nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã tham gia quảng cáo nhiều sản phẩm, thực phẩm chức năng nhưng công dụng không đúng như quảng cáo. Sự việc này khiến dư luận lên tiếng phản ứng dữ dội.

Ban Tuyên giáo TPHCM cũng đã gửi công văn tới các hội Văn học Nghệ thuật TP nhằm chấn chỉnh việc một số nghệ sĩ tham gia quảng cáo trên các trang mạng xã hội sai quy định của pháp luật.

Sau đó, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng thừa nhận sai sót của mình và gửi lời xin lỗi đến khán giả. Đồng thời, nam MC cũng tham gia đóng góp tích cực cho các chương trình quyên góp hướng về việc hỗ trợ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch; ủng hộ tiền tỷ để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo giữa thời điểm dịch Covid-19 nghiêm trọng.

Những hành động tích cực của MC Quyền Linh được ghi nhận từ khán giả và xoa dịu phần nào những lời chỉ trích cho những sai sót nam MC đã gây ra trước đó.

Băng Châu

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mê mẩn vườn đào trĩu trịt quả thơm ngon, mọng nước

Bắc Giang xin “làn xanh” cho xe vận chuyển vải lưu thông nhanh chóng