in

Những nàng Điêu Thuyền trên màn ảnh

Naomi Watanabe, diễn viên nặng 100 kg, từng nói cô hợp đóng Trương Phi hơn là mỹ nữ Điêu Thuyền.

Nhan sắc Điêu Thuyền trên màn ảnh
Cổ Lực Na Trát nhận nhiều sự quan tâm khi đóng Điêu Thuyền trong “Chân Tam Quốc vô song“, ra rạp Trung Quốc từ 1/5. Tạo hình của cô nhận khen ngợi của nhiều khán giả. Theo Sina, ở tác phẩm, Điêu Thuyền xuất hiện không nhiều, Na Trát thể hiện tròn vai mỹ nữ xinh đẹp, yếu đuối. Trong tiểu thuyết “Tam Quốc diễn nghĩa” của La Quán Trung, Điêu Thuyền được xưng tụng nhan sắc đẹp đến nỗi trăng phải ẩn mình. Cha nuôi của nàng dùng “mỹ nhân kế”, khiến Đổng Trác và con nuôi – Lã Bố – trở mặt với nhau. Lã Bố giết Đổng Trác để giành người trong mộng.
'Chiến thần' Lã Bố bay nhảy trong phim Tam Quốc mới
Lã Bố (Cổ Thiên Lạc đóng) và Điêu Thuyền trong “Chân Tam Quốc vô song”. Video: QQ.
Trước đó, năm 2016, Na Trát đóng Điêu Thuyền trong phim truyền hình Võ thần Triệu Tử Lon.
Trước đó, năm 2016, Na Trát đóng Điêu Thuyền trong phim truyền hình “Võ thần Triệu Tử Long”.
Naomi Watanabe, danh hài Nhật Bản nặng 100 kg, đóng Điêu Thuyền trong Diễn giải mới về Tam Quốc chí
Naomi Watanabe, danh hài Nhật Bản nặng 100 kg, đóng Điêu Thuyền trong “Diễn giải mới về Tam Quốc chí”, ra mắt năm 2020. Trên Mirrormedia, diễn viên cho biết lúc mới nhận kịch bản, cô tưởng được đạo diễn mời đóng Trương Phi. Phim do Fukuda Yuichi đạo diễn, dàn dựng theo phong cách hài hước với mong muốn đem đến góc nhìn mới về bộ tiểu thuyết nổi tiếng.
Nhan sắc Điêu Thuyền trên màn ảnh - 2
Năm 2018, Đổng Tuyền đóng Điêu Thuyền trong “Tam Quốc cơ mật”. Nhân vật của cô tính cách phức tạp, túc trí đa mưu. Trang Jstv khen ngợi diễn xuất, các cảnh nhảy múa của Đổng Tuyền.
Lưu Diệc Phi đảm nhiệm hai vai Điêu Thuyền và Linh Thư - con gái của Điêu Thuyền - Lã Bố trong phim điện ảnh Đồng Tước Đài (2015).
Lưu Diệc Phi đảm nhiệm hai vai Điêu Thuyền và Linh Thư – con gái của Điêu Thuyền, Lã Bố – trong phim điện ảnh “Đồng Tước Đài” (2015). Lưu Diệc Phi vận đồ đen, tóc rối nhằm xây dựng nhân vật số phận long đong, nhiều đau khổ.
Trần Hảo đóng Tam Quốc 2010 năm 31 tuổi. Khi phim phát sóng, diễn viên bị nhiều khán giả chê già, xấu, không hợp vào vai Điêu Thuyền. Trên tờ Beijing Morning Post, nữ diễn viên nói bạn bè cô cũng cho rằng tạo hình của cô thiếu nét kiều diễm. Nữ diễn viên hầu như để mặt mộc khi quay phim, theo yêu cầu của đạo diễn Cao Hy Hy. Trong bản phim này, cuộc đời Điêu Thuyền trắc trở, nhiều bi kịch, trắc trở. Vì thân phận thấp hèn, trang phục của nàng đơn sơ, gương mặt u uẩn. Trong tác phẩm, Trần Hảo hợp tác dàn diễn viên thực lực Hà Nhuận Đông, Nhiếp Viễn, Vu Hòa Vỹ, Lục Nghị...
Trần Hảo đóng “Tam Quốc” 2010 năm 31 tuổi. Khi phim phát sóng, diễn viên bị nhiều khán giả chê già, xấu, không hợp vào vai Điêu Thuyền. Trên tờ Beijing Morning Post, nữ diễn viên nói bạn bè cô cũng cho rằng tạo hình của cô thiếu nét kiều diễm. Nữ diễn viên hầu như để mặt mộc khi quay phim, theo yêu cầu của đạo diễn Cao Hy Hy. Trong bản phim này, cuộc đời Điêu Thuyền trắc trở, nhiều bi kịch, trắc trở. Vì thân phận thấp hèn, trang phục của nàng đơn sơ, gương mặt u uẩn.
Trần Hảo đóng Điêu Thuyền
Trần Hảo trong “Tam Quốc” 2010. Video: QQ.

Trương Mẫn đóng phim truyền hình “Điêu Thuyền” (2002), hợp tác Lữ Lương Vỹ (vai Lã Bố). Cô xây dựng nhân vật thông minh, không quá ủy mị. Trên diễn đàn phim Douban, nhiều khán giả đánh giá tốt diễn xuất, nhan sắc của người đẹp Hong Kong.

Trong Tào Tháo và Thái Văn Cơ (2002), Ninh Tịnh hóa thân Điêu Thuyền cá tính mạnh, năng động hoạt bát và mang chút tà khí.
Trong “Tào Tháo và Thái Văn Cơ” (2002), Ninh Tịnh hóa thân Điêu Thuyền cá tính mạnh, năng động hoạt bát và mang chút tà khí.
Trần Hồng trong Tam Quốc diễn nghĩa 1994. Cô được giới chuyên môn và khán giả khen ngợi cả về tài năng lẫn nhan sắc. Cô lưu dấu ấn bởi khí chất đoan trang, cổ điển. Đây cũng là bản Tam Quốc diễn nghĩa kinh điển, gắn liền tên tuổi của các diễn viên như Lục Thụ Minh, Đường Quốc Cường...
Trần Hồng trong “Tam Quốc diễn nghĩa” 1994. Cô được giới chuyên môn và khán giả khen ngợi cả về tài năng lẫn nhan sắc. Diễn viên lưu dấu ấn bởi khí chất đoan trang, cổ điển. Đây cũng là bản “Tam Quốc diễn nghĩa” kinh điển, gắn liền tên tuổi của các diễn viên như Lục Thụ Minh, Đường Quốc Cường…
Trần Hồng trong "Tam Quốc diễn nghĩa"
Trần Hồng hóa thân Điêu Thuyền. Video: CCTV.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ăn uống dưỡng sinh ngày nắng nóng

Gu mặc nữ tính của Dương Tử