Những mẫu điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp năm 2020

Những mẫu điện thoại này cung cấp camera chất lượng cùng nhiều tính năng chụp ảnh làm hài lòng người dùng.

Google Pixel 4 XL là thế hệ điện thoại thông minh đầu tiên sở hữu cảm biến kép 12,2 megapixel cho camera chính và 16 megapixel cho ống kính tele x2. Bộ đôi camera này giúp điện thoại tự chủ trong mọi tình huống.

Ngoài 3 cảm biến linh hoạt, Samsung Galaxy Note 10 Plus còn sở hữu cảm biến ToF thứ tư, giúp cải thiện chế độ chân dung và cho phép thực hiện những tính năng vui nhộn như mô hình 3D. Sự hiện diện của bút Bluetooth S Pen cho phép kích hoạt thiết bị từ xa cũng như cho phép vẽ lên những bức ảnh làm sinh động bộ sưu tập.

iPhone 11 Pro của Apple được trang bị nhiều cảm biến ảnh hơn, cho phép linh hoạt trong quá trình chụp ảnh với nhiều kiểu chụp cổ điển, phóng to x2 và chụp ở góc cực rộng.

Huawei P30 Pro sở hữu modul 3 cảm biến ảnh (40, 20 và 8 megapixel) có cảm biến ToF để đánh giá độ sâu và khoảng cách ảnh. Dù ở không gian nào, điện thoại luôn cho những bức ảnh tuyệt đẹp với màu sắc tươi sáng.

Hai mẫu điện thoại Google Pixel 3a và Pixel 3a XL được trang bị cảm biến 12,2 megapixel, tích hợp công nghệ Dual Pixel để cung cấp tự động lấy nét tốt hơn và chế độ chân dung hiệu quả./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)

Theo Frandroid

tintucvietnam

Read Previous

Apple rục rịch sản xuất thử nghiệm iPhone 9 mới

Read Next

Bảng giá máy tính bảng Android tháng 2/2020: Đồng loạt giảm giá

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *