in

Những hé lộ của gia đình Hồ Văn Cường trong chuyện tiền bạc với Phi Nhung

Hồ Văn Cường cho biết vẫn nhận khoảng 4 triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng còn bố anh nhận lương 10 triệu khi quán xuyến công việc tại nhà hàng chay của Phi Nhung.

Thu nhập suốt 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường trở thành câu chuyện “nóng” gây bàn tán trong dư luận suốt những ngày qua. Về vấn đề này, Phi Nhung thừa nhận quản lý là người giữ tiền thưởng tại “Vietnam Idol Kids 2016”, cát-xê đi hát của con trai nuôi.

Sau vụ việc Hồ Văn Cường để lộ tin nhắn nói xấu cô và có thêm nhiều diễn biến ồn ào, nữ ca sĩ cho biết sẽ trả lại toàn bộ tiền để giọng ca 10x thực hiện mong muốn tự lập ở độ tuổi trưởng thành.

Những hé lộ của gia đình Hồ Văn Cường sau lùm xùm chuyện tiền bạc với Phi Nhung - Ảnh 1.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều đã lên tiếng về những lùm xùm trong suốt những ngày qua.

Về thời gian chuyển giao tiền, Phi Nhung dự định có thể sau khi Hồ Văn Cường hoàn thành việc thi cử và hiện tại phía gia đình con nuôi cô cũng đã nắm được con số cụ thể.

Cũng trong chia sẻ suốt những ngày qua với giới truyền thông, bố mẹ ruột và Hồ Văn Cường đã làm rõ nhiều tin đồn đồng thời hé lộ nhiều thông tin đặc biệt khi chung sống chung nhà với Phi Nhung.

Cụ thể, ông Hồ Văn Cười – bố Hồ Văn Cường tiết lộ khi rời quê Tiền Giang lên TP.HCM để tiện nuôi dạy con, ông làm công việc quán xuyến cho nhà hàng hay của Phi Nhung và nhận mức lương 10 triệu đồng.

Bà Võ Thị Ngọc Thu – mẹ nam ca sĩ cũng bỏ công việc làm rẫy mướn để phụ giúp nữ ca sĩ việc chăm các thành viên trong nhà.

Vì coi Phi Nhung như chị em ruột thịt, bà không nhận lương và thỉnh thoảng vẫn được giọng ca “Phận mồ côi” chủ động đưa chi phí để tiêu xài.

Riêng với Hồ Văn Cường, ở những tâm sự mới nhất, anh cho biết vẫn được mẹ nuôi cho tiền tiêu vặt, mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng. Còn những chi phí như học hành, sinh hoạt thì do Phi Nhung lo.

Bật mí thêm về khoản tiền quán quân “Vietnam Idol Kids” kiếm được, bố mẹ anh khẳng định biết con số nhưng không nói cụ thể vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền”. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối.

Trong kế hoạch, gia đình Hồ Văn Cường cũng dự định sẽ mua nhà ở TP.HCM chứ không quay trở lại quê nhà Tiền Giang sinh sống.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo

Daikin cung cấp giải pháp mua sắm online theo xu hướng tiêu dùng mới