in

Như Quỳnh được khen khi đóng mẹ chồng điên loạn

Khán giả khen vai bà Dần – người mẹ bị giảm trí nhớ trong phim “Hương vị tình thân” – của nghệ sĩ Như Quỳnh.

Bà Dần sống trong gia đình khá giả nhưng không hòa hợp với con cháu, luôn đau đáu ký ức về con gái đã mất. Những lúc tâm trí không ổn định, bà lao vào đánh đập con dâu không lý do, nhận nhầm một cô gái xa lạ là con. Nhiều lần gây rắc rối, con dâu đòi đưa bà vào viện tâm thần. Trong tập mới nhất phát sóng tối 1/6, bà bỏ nhà đi trong đêm, suýt gặp tai nạn.

Trong nhóm bàn luận phim trên Facebook, nhiều người khen nghệ sĩ Như Quỳnh diễn xuất sắc. Khán giả Nguyệt Liễu nói: “Bà Dần đẹp, phúc hậu. Tôi lặng đi mỗi khi bà mất trí, ánh mắt thất thần, hành động không kiểm soát”. Khán giả Nguyễn Bình nói anh tua đi tua lại cảnh bà Dần đánh con dâu ở viện và xô chị ta xuống bể bơi ở lễ mừng thọ vì kịch tính, chân thực. Nhiều người bình luận rằng họ nhớ bà mình mỗi khi xem phim.

Nghệ sĩ Như Quỳnh được khen khi đóng mẹ chồng điên loạn

 
 
Nghệ sĩ Như Quỳnh được khen khi đóng mẹ chồng điên loạn

Nghệ sĩ Như Quỳnh trong phim “Hương vị tình thân”. Video: VFC.

Nghệ sĩ Như Quỳnh cho biết đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho bà “tự tung tự tác” khi đóng phim. “Tôi tích lũy trải nghiệm sống, hồi tưởng ký ức tuổi thơ khi bà ngoại từng rơi vào cảnh giảm sút trí nhớ, nhớ nhớ quên quên để vào vai. Nhân vật của tôi có người thích người không. Tôi và đạo diễn nghĩ rằng vai diễn nhận được sự đồng cảm của thế hệ lớn tuổi, những người cần được lớp trẻ vỗ về, cảm thông”, Như Quỳnh nói.

Nghệ sĩ Như Quỳnh sinh năm 1954, nổi tiếng qua các phim Bài ca ra trận, Đến hẹn lại lên, Mối tình đầu. Ảnh: VFC.

Nghệ sĩ Như Quỳnh sinh năm 1954, nổi tiếng qua các phim “Bài ca ra trận”, “Đến hẹn lại lên”, “Mối tình đầu”. Ảnh: VFC.

Ở tập 31 mới phát sóng, Long – cháu trai bà Dần – nảy sinh tình cảm với Phương Nam – cô gái bà nhận nhầm là con, nhiều lần ra tay cứu bà. Phương Nam trở thành tình địch với Thy – cô thư ký của Long. Quá khứ dần hé mở những ân oán từ đời trước, khi bố Thy chính là người bị ông Sinh sát hại. Phương Nam cũng dần phát hiện tung tích người cha tù tội của mình.

Hương vị tình thân dự kiến dài 100 tập, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Phim do biên kịch Khánh Hà, Cẩm Hằng, Đan Phượng viết, Danh Dũng đạo diễn, truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình, sự vị tha trong cuộc sống.

Thanh Thanh

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Idico lãi hơn 100 tỷ đồng

CEO ‘siêu doanh nghiệp’ 500.000 tỷ đồng: Tôi sẽ góp đủ vốn