in

Nhiều ưu đãi khi tham gia triển lãm nông nghiệp thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

Doanh nghiệp tham gia triển lãm thực tế ảo do VnExpress tổ chức có thể lựa chọn booth tiêu chuẩn giá 20 triệu đồng hoặc booth đặc thù 50 triệu đồng để quảng bá sản phẩm.

Triển lãm thực tế ảo (Virtual Exhibition) do VnExpress phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) tổ chức, dự kiến mở vào ngày 28/6, góp phần giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, cải thiện doanh thu.

Đây là hình thức triển lãm trên nền tảng trực tuyến, cho phép khách tham quan như sự kiện offline truyền thống bằng các thiết bị thông minh: smartphone, PC, tablet, thiết bị VR… Với mỗi lần click, khách tham quan sẽ được điều hướng đến các gian hàng triển lãm.

Doanh nghiệp tham gia triển lãm có thể lựa chọn booth (gian hàng) tiêu chuẩn giá 20 triệu đồng hoặc booth đặc thù 50 triệu đồng.

Giao diện của gian hàng tiêu chuẩn.

Giao diện của gian hàng tiêu chuẩn với logo, video, hình ảnh giới thiệu công ty…

Booth tiêu chuẩn gồm các tiện tích như giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, được quyền gắn link website, link web VR, video/hình ảnh giới thiệu về công ty. Với nền tảng trực tuyến, doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác trực tiếp bằng cách chat, email để thuận tiện trong việc kết nối đầu tư, thương mại hoá.

Các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được giới thiệu chi tiết dưới định dạng 2D, xem sản phẩm dưới hình thức 3D xoay 360 độ. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán online cho doanh nghiệp.

Trong khi đó, booth đặc thù có thêm tiện ích như sau thời gian triển lãm gian hàng, doanh nghiệp được đăng ký tiếp tục duy trì gian hàng để phục vụ kinh doanh, quảng bá cho công ty với mức phí duy trì 500.000 đồng một tháng.

Giao diện của gian hàng đặc thù có thể nhìn thấy nhiều mặt hơn, diện tích lớn hơn.

Giao diện của gian hàng đặc thù có thể nhìn thấy nhiều mặt hơn, diện tích lớn hơn.

Ngoài ra, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được đặt thử trong không gian thực,
phù hợp với các ngành: nông nghiệp, nội thất, bất động sản, ôtô, đồ gia dụng và nhiều tiện ích phát triển khác như livestream tương tác trực tiếp, đặt lịch hẹn…

Bên cạnh tiện ích của các gian hàng là quyền lợi truyền thông đi kèm như logo, thương hiệu gian hàng xuất hiện trên Landing page của chương trình; nhiều vị trí gắn thông tin; gian hàng lớn hơn; hỗ trợ đẩy mạnh truyền thông cho doanh nghiệp trên nhiều kênh như VnExpress, Facebook…

Virtual Exhibition còn dễ dàng chia sẻ thông qua các mã QR hoặc đường dẫn liên kết thông qua các trang mạng xã hội, bởi vậy, độ viral (lan toả) của triển lãm cũng tăng lên đáng kể.

Các thao tác triển lãm thực tế ảo

 
 
Các thao tác triển lãm thực tế ảo

Video hướng dẫn thao tác và trải nghiệm triển lãm thực tế ảo.

Triển lãm thực tế ảo còn giúp doanh nghiệp xem xét thống kê chuyên sâu về khách hàng hiện hữu, khách hàng tiềm năng như thông tin nhân khẩu học cơ bản, sản phẩm được thị trường quan tâm nhất, các phản hồi của người dùng sau sự kiện thông qua các cuộc khảo sát.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, triển lãm thực tế ảo là lựa chọn an toàn để người tham dự không cần di chuyển nhiều, không tập trung đông người, giúp doanh nghiệp mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Nằm trong quy mô của diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam, triển lãm gian hàng thực tế ảo ứng dụng đầu tiên vào lĩnh vực nông nghiệp, hướng đến các doanh nghiệp có sản phẩm như phân bón, sản phẩm chế biến từ nông sản, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc nông nghiệp, các dịch vụ liên quan đến nông nghiệp… Trong tương lai, ban tổ chức dự kiến sẽ mở rộng sang các lĩnh vực khác.

Doanh nghiệp đăng ký gian hàng thực tế ảo tại đây. Sau 7-10 ngày kể từ khi ban tổ chức nhận đăng ký và đầy đủ thông tin về sản phẩm, gian hàng sẽ chính thức lên kệ.

Hiện triển lãm thực tế ảo đã có hơn 100 công ty đăng ký tham gia. Các doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề trong lĩnh vực nông nghiệp như thuỷ sản, sản phẩm chế biến từ nông sản, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón… Hầu hết mong muốn thông qua triển lãm giúp nông sản Việt có thêm thị trường và giúp giải quyết bài toán kết nối với khách hàng, đối tác.

Diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam có quy mô quốc gia, quốc tế, để thảo luận các vấn đề then chốt, chiến lược về nông nghiệp của Việt Nam đặt trong bối cảnh khu vực và thế giới.

Nguyễn Phượng

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Doanh nghiệp gặp khó, dân văn phòng chạy xe ôm, tài xế taxi về quê vì ế

Danh tính triệu phú vừa cầu hôn mỹ nhân VTV kém 16 tuổi trên máy bay