in

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đóng góp cho Bình Thuận 1.614 tỷ đồng

Sau hai năm thành lập, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã đóng góp cho ngân sách tỉnh Bình Thuận 1.614 tỷ đồng, giải quyết công việc cho 224 người dân địa phương.

Theo Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, sản lượng điện thương phẩm lũy kế phát lên lưới quốc gia sau hai năm là 30,1 tỷ kWh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 giúp giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho 224 lao động tại địa phương.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 giúp giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho 224 lao động tại địa phương.

Đại diện nhà máy cho biết, sản xuất luôn đi đôi với hoạt động bảo vệ môi trường; chỉ số nước thải, khí thải đầu ra thấp hơn nhiều so với quy chuẩn Việt Nam và thế giới. Báo cáo mới nhất của Nhiệt điện Vĩnh Tân cho thấy, kể từ khi đi vào hoạt động, nhà máy đã đóng góp cho ngân sách tỉnh Bình Thuận 1.614 tỷ đồng; giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho 224 người dân địa phương (trong tổng số 583 lao động của nhà máy).

Để đảm bảo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, nhà máy bố trí xe đưa đón nhân viên làm việc từ nơi cư trú đến nơi làm việc; tổ chức bếp ăn tập thể đảm bảo dinh dưỡng tại nơi làm việc. Nhà máy còn tthực hiện chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho nhân viên, khám sức khỏe định kỳ, bệnh nghề nghiệp; mua bảo hiểm cho toàn bộ người lao động; tạo nhiều sân chơi thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ cho nhân viên.

Về hoạt động cộng đồng, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới, thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn nhà máy đóng chân với hơn 7 tỷ đồng. Nhờ đó, Nhiệt điện Vĩnh Tân đã nhận được bằng khen của các bộ ban ngành.

Nhân viên Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 trồng cây, góp phần xây dựng nông thôn mới cho địa phương.

Nhân viên Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 trồng cây, góp phần xây dựng nông thôn mới cho địa phương.

Để đạt được những thành quả trong sản xuất kinh doanh, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 xác định, mọi hoạt động của nhà máy đều hướng tới con người, vì người lao động là tài sản quý giá nhất đồng thời cam kết tôn trọng luật pháp, hành động khách quan, trung thực, công tâm và minh bạch, công bằng và bình đẳng.

Đại diện Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 cho biết, mỗi người lao động tại nhà máy luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tận tâm, tận tụy với công việc. Chính sự đồng thuận và trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết, hợp tác, lao động sáng tạo là nguồn sức mạnh tổng hợp để nhà máy đạt được các mục tiêu đề ra, hướng đến trở thành điểm sáng trong Tập đoàn Điện lực quốc gia và khu vực.

Hà Thanh (Ảnh: Nhiệt điện Vĩnh Tân 4)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chuyển tiền nhanh bằng mã QR không cần nhập số tài khoản

Tour hang động Quảng Bình giảm giá chưa từng có