in

“Nhiệm vụ bất khả thi 7” của Tom Cruise lại bị hoãn quay vì Covid-19

Dân trí

Bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi 7” của Tom Cruise lại phải dừng quay khi thành viên của đoàn phim mắc Covid-19. Nam diễn viên cũng đang tự cách ly.

Bộ phim “bom tấn” của hãng Paramount Picture – Nhiệm vụ bất khả thi 7 đã phải dừng quay tại Anh sau khi kết quả xét nghiệm cho thấy thành viên của đoàn phim mắc Covid-19. 

Theo The Sun, Tom Cruise gặp rắc rối khi đang quay cảnh trong hộp đêm với 4 vũ công và 10 thành viên đoàn làm phim Nhiệm vụ bất khả thi 7. Những người này sau đó nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Dù không tiếp xúc trực tiếp, nhưng vì đứng cách những người mắc Covid-19 không xa nên Tom Cruise cũng chủ động cách ly và theo dõi sức khỏe. 

Nhiệm vụ bất khả thi 7 của Tom Cruise lại bị hoãn quay vì Covid-19 - 1

Bộ phim “bom tấn” của hãng Paramount Picture – Nhiệm vụ bất khả thi 7 đã phải dừng quay tại Anh sau khi kết quả xét nghiệm cho thấy thành viên của đoàn phim mắc Covid-19. 

“Toàn bộ đoàn làm phim, khoảng 60 người, đã phải tự cách ly trong 14 ngày. Việc này ảnh hưởng nặng nề đến tiến độ quay phim. Họ sẽ phải chạy nước rút khi trở lại phim trường”, một nguồn tin cho hay.

Đại diện của Paramount cho hay, đoàn làm phim sẽ tạm dừng quay phim tới ngày 14/6. Người này từ chối tiết lộ thêm thông tin về vụ việc và phía Tom Cruise cũng không lên tiếng trước thông tin này. 

Theo tờ The Sun, Tom Cruise rất bực mình khi kế hoạch quay phim bị gián đoạn và ảnh hưởng rất lớn tài chính cũng như những lịch trình khác. 

Trước đó, dịch Covid-19 cũng từng ảnh hưởng tới kế hoạch thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi 7. Tháng 2/2020, đoàn làm phim phải dừng làm việc ở Venice, Ý sau khi dịch Covid-19 bùng phát dữ dội tại quốc gia này đúng một ngày trước ngày phim khởi quay. Kế hoạch làm phim bị hoãn thêm vào tháng 10 năm ngoái khi 13 người trong ê-kíp làm phim mắc Covid-19. 

Nhiệm vụ bất khả thi 7 của Tom Cruise lại bị hoãn quay vì Covid-19 - 2

Tom Cruise đang phải thực hiện cách ly 14 ngày sau khi 14 thành viên trong đoàn làm phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 mắc Covid-19. 

5 tháng trước, mạng xã hội lan truyền đoạn ghi âm được cho là của Tom Cruise trách mắng nhân viên vì không thực hiện giãn cách xã hội. “Nếu tôi thấy bạn làm điều đó một lần nữa, bạn sẽ biến mất. Và nếu ai đó trong đoàn phim này làm điều đó, các bạn cũng bị tương tự. Đừng bao giờ làm điều đó một lần nữa”, Tom Cruise giận dữ hét lên.

Nhiệm vụ bất khả thi 7 là phần phim thứ 7 trong chuỗi siêu phẩm hành động thành công rực rỡ của Tom Cruise. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 5 năm sau.

Với những sự cố liên tiếp, Tom Cruise rất sốt ruột và lo lắng cho kế hoạch thực hiện bộ phim nhưng vô hình chung gây sức ép cho mọi người trong đoàn. “Anh ấy rất quyết tâm. Điều đó thật ấn tượng, nhưng cũng là cơn ác mộng”, một người trong đoàn phim nói. 

Nhiệm vụ bất khả thi 7 do Christopher McQuarrie đạo diễn và viết kịch bản. Trong phim, Tom tiếp tục vào vai điệp vụ Ethan Hunt, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên như Rebecca Ferguson, Esai Morales, Hayley Atwell, Shea Whigham, Pom Klementieff và Henry Czerny.

Tom Cruise thực hiện cảnh quay mạo hiểm trong “Nhiệm vụ bất khả thi”

Mi Vân

Theo USAtoday

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Duy Phương than khổ, con trai: Lẽ nào mỗi lần chuyển khoản, tôi phải công khai hóa đơn như đi từ thiện

Viettel đóng góp 450 tỷ đồng vào quỹ vắc xin phòng Covid-19