in

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này ra khỏi “cô bé”

Giá mà lúc ấy dưới đất có cái lỗ nào hở ra thì tôi sẽ chui xuống đấy ngay lập tức!

Bây giờ là 2h sáng, tầm này hôm qua vợ chồng tôi đang quấn nhau khá nồng nhiệt sau hơn 1 tháng xa cách. Sống với nhau 5 năm đây là lần đầu tiên ông xã đi công tác lâu như thế, thời gian qua cả 2 vợ chồng cùng bận rộn nên bỏ bê chả gần gũi gì nhau. Thế là không hiểu ma xui quỷ khiến kiểu gì, chồng vừa về đến nhà tôi đã quăng hết “liêm sỉ” để kéo anh lên giường!

Nói ra thì ngại các mẹ ạ, nhưng tôi là type phụ nữ truyền thống nên rất ngại làm những trò lạ lùng khi quan hệ với chồng. Thế mà chẳng hiểu sao đêm qua vợ chồng tôi quấn quýt như mới yêu, kể cả đợt trăng mật cũng không cháy như bếp củi thế này!

Chồng tôi không phải yếu sinh lý, nhưng từ lúc đẻ 2 đứa xong anh ít khi đòi hỏi, tôi cũng ngại chẳng muốn gần gũi do 2 lần mổ hồi phục hơi lâu. Tôi cứ sợ chồng sẽ chán rồi lén đi cặp bồ, nhưng sau đêm qua thì bao lo toan bay biến hết. Chưa bao giờ tôi chiều chồng như thế, rõ là vợ chồng sắp U40 đến nơi mà vẫn hừng hực như thanh niên!

Sáng nay tỉnh dậy nhìn chồng ngủ ngon bên cạnh mà tôi xấu hổ đỏ bừng cả mặt. Ai mà tin được “ông chú” này lại hâm nóng tình cảm với vợ quá sức ấn tượng như thế chứ! Ngồi dậy thấy người mỏi rã rời, tôi chui vào nhà tắm thì phát hiện phần dưới đau dữ dội, còn chảy máu nữa. Tôi sợ hãi tưởng đêm qua yêu mãnh liệt nên “cô bé” của mình gặp vấn đề, tôi liền lay chồng dậy chở đi bệnh viện ngay lập tức.

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này ra khỏi "cô bé" - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Vào đến phòng khám, tôi ngại hết sức khi gặp bác sĩ là nam. Lên bàn cởi đồ ra để khám, mấy chị y tá cứ cười khúc khích làm chồng tôi cũng xấu hổ. Sau khi trình bày về chuyện đêm qua, tôi thấy khuôn mặt anh bác sĩ lúi húi bên dưới nhìn khá căng thẳng.

– Giơ chân ra, chị kẹp vào tôi không thấy gì. Có muốn hết đau không?

Anh bác sĩ quát lên khiến cả phòng khám giật mình. Tôi sợ sắp khóc đến nơi thì bỗng dưng cảm giác có cái gì đó được rút ra từ trong vùng kín, vừa rát vừa đau. Nhìn mặt tôi nhăn nhó, anh bác sĩ vứt toẹt cái thứ vừa lôi ra lên cái khay kim loại, nói gọn lỏn: “Xong rồi”.

Thì ra là một cái bao cao su nhăn nhúm, dính đủ thứ lên trông phát ghê! Tôi nhắm tịt mắt cho bác sĩ vệ sinh thêm một lúc, kéo quần lên tôi ngó thấy chồng mặt co rúm lại như quả táo tàu.

Ra đến xe tôi cáu đến mức ném cả cái túi vào người chồng, hỏi xem tại sao lại có thứ đó bên trong “chỗ ấy” của tôi. Chồng đành thú thật rằng đêm qua sang hiệp 2 anh lỡ ra quá sớm, “cậu nhỏ” bị teo lại ngoài ý muốn nên chiếc bao mới bị tuột, sau đó nằm im trong “chỗ ấy” của tôi khiến hôm nay tỉnh dậy tôi đau bụng dưới gần chết!

Báo hại tôi được phen nhục muốn độn thổ ở phòng khám. Đã thế nhịn, không có yêu đương gì nữa!

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Người dân nước nào giàu nhất thế giới năm 2020?

Trương Hinh Dư vui thú điền viên