in

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi

Dân trí

Nhà thiết kế hàng đầu nước Anh Vivienne Westwood, 80 tuổi và chồng 55 tuổi Andreas Kronthler đẹp đôi dự sự kiện tại London, Anh quốc ngày hôm qua ,16/6.

Vivienne Westwood chia sẻ về cảm hứng thời trang

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi - 1

Nhà thiết kế nổi tiếng nhất xứ sương mù Vivienne Westwood ăn vận sành điệu và trẻ trung khi cùng chồng kém 25 tuổi Andreas Kronthler dự sự kiện tại một bảo tàng ở London, Anh quốc ngày 16/6 vừa qua. 

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi - 2

Vivienne và Andreas kết hôn từ năm 1993, sau khi họ gặp nhau vào năm 1988 tại trường nghệ thuật ứng dụng Vienna, nơi cô là giáo sư. Cặp đôi chung sống hạnh phúc bên nhau gần 20 năm mà không có con chung. Andreas Kronthaler là giám đốc sáng tạo thời trang. Anh làm việc cho nhãn hiệu thời trang của vợ từ khi họ kết hôn. 

Vivienne Westwood nói về các thiết kế của mình

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi - 3

Cặp đôi hạnh phúc luôn xuất hiện rất tình tứ bên nhau tại nơi công cộng. Nhà thiết kế 80 tuổi có một con trai với chồng cũ và một con trai với bạn trai cũ nhưng cô và người chồng hiện tại không có con chung. Chồng cô Andreas Kronthaler cũng không có con riêng. 

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi - 4

Vivienne Westwood là một trong những biểu tượng của thời trang Anh quốc. Quần áo do cô thiết kế được mặc bởi những ngôi sao hàng đầu thế giới và cô đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực thời trang. 

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi - 5

Andreas Kronthaler hỗ trợ Vivienne Westwood rất nhiều trong công việc từ hơn 20 năm nay. Khi trả lời phỏng vấn, Andreas Kronthaler từng nhiều lần khen ngợi người vợ nổi tiếng của mình. Anh nói: “Vivienne không chỉ là một người thẳng thắn. Cô ấy là một nhà hoạt động thực sự. Tôi hỗ trợ cô ấy mọi thứ trong công việc mà chúng tôi làm”.

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi - 6

Giám đốc sáng tạo thời trang nói thêm, bí quyết để cuộc hôn nhân gần 20 năm của anh và vợ hạnh phúc đó là cả hai không cố gắng kiểm soát nhau. “Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ vợ hoặc chồng của bạn. Cô ấy đã dạy tôi điều đó. Cô ấy không bao giờ quan tâm xem tôi có bị chọc giận hay đi ra ngoài hay không”.

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi - 7

“Cô ấy không bao giờ quan tâm đến những điều này, không kiểm soát. Đó là sự tự do hoàn toàn. Có lẽ đó là vì cô ấy biết rằng, sau một ngày, tôi sẽ trở về nhà và kết thúc một ngày bằng việc ở bên cạnh cô ấy. Có lẽ tôi luôn cho cô ấy sự an toàn này. Bạn biết đấy, đó luôn là sự cho và nhận, nhận và cho”.

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi - 8

Andreas Kronthler nói thêm: “Vivienne không bao giờ bế tắc, cô ấy rất bao dung, không bị sa lầy bởi những định kiến. Cô ấy nhìn mọi thứ với đôi mắt mới mẻ” và Vivienne khẳng định, chồng cô cũng là người như vậy, hai vợ chồng cô hoàn toàn giống nhau.

Andreas Kronthaler và bộ sưu tập mới của mình

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thác nước không trọng lực, nước chảy ngược lên phía trên tạo cảnh tượng hiếm có

Tàu chiến “khủng” dài 70 m, gần 400 năm tuổi vẫn còn nguyên vẹn