in

Người yêu hồn nhiên khoe có nhiều bạn gái

Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, cả hai làm cùng công ty. Anh tự lập, có hiếu, ga lăng, hài hước, không nhậu nhẹt, tính hơi khùng khùng đúng kiểu người tôi thích.

Tôi rất hạnh phúc khi làm bạn gái anh, ngỡ tìm được hạnh phúc đời mình. Sau một tháng tôi phát hiện anh còn qua lại với người cũ, anh sống một mình nhưng người đó thường xuyên tới nhà. Anh giải thích dù đã chia tay nhưng không thể chấm dứt hoàn toàn, cô ấy từng ở đây hai năm và dữ lắm nên anh không làm gì được. Tôi không hiểu lắm, chắc anh có điều khó nói nên không hỏi thêm và chờ đợi xem thế nào.

Sau chuyện đó anh dành nhiều thời gian cho tôi hơn, giới thiệu tôi với gia đình và bạn bè, cho tôi nhiều hy vọng để chờ đợi. Tôi tiếp tục yêu anh, giúp anh thuê nhà mới vì không muốn anh ở lại căn nhà đó. Chín tháng sau tôi phát hiện có hai chiếc móng chân giả sơn màu hồng trong nhà, thì ra cô ấy vẫn đến đó và rất vô tư như thế. Tôi nổi điên lên, anh bảo đã nói lý do với tôi rồi; hơn nữa cô ấy tìm mọi cách để cưới, nếu muốn thì anh đã cưới từ lâu vì gia đình hối thúc từng ngày, anh cũng 39 tuổi rồi, sao phải dành nhiều thời gian cho tôi làm gì.

Đến lúc này tôi còn mù mờ hơn nên dừng lại, anh tôn trọng mọi quyết định của tôi nhưng vẫn thuyết phục tạm thời làm bạn. Anh cho rằng chúng tôi rất hiểu nhau, tôi rất tốt để trở thành người bạn đời anh tìm kiếm lâu nay, hứa sẽ đưa tôi về quê ra mắt khi hết dịch. Tôi đồng ý làm bạn, vẫn gặp anh, chỉ là không đến căn nhà đó nữa.

Bẵng một thời gian tôi phát hiện ra điều khó hiểu nhất. Trước nay anh luôn nói giỡn rằng anh có nhiều bạn gái lắm, rất giỏi quản lý họ để không trùng lặp thời gian. Tôi chẳng tin, ai lại đi khoe thế; vả lại chúng tôi suốt ngày đi làm rồi ăn tối cùng nhau. Giờ anh vẫn như thế, khoe với tôi có bạn gái 18 tuổi nhưng mới chia tay rồi. Tôi nghĩ anh giỡn cho đến khi anh đưa bức hình họ chụp chung gần đây, tôi tức giận hỏi anh tại sao vẫn hẹn hò với cô gái khác trong khi chưa cắt đứt người cũ và còn có tôi luôn ở bên? Anh trách tôi có vấn đề, tôi quá vô lý vì anh đã nói hết từ đầu, chẳng bao giờ giấu gì cả, giờ không muốn giải thích gì hết, tôi không có quyền tra khảo anh.

Tôi thật sự điên đầu, là tôi có vấn đề hay anh? Tôi muốn chấm dứt hết nhưng đi làm chung vẫn gặp, khó chịu lắm. Đàn ông thật khó hiểu!

Hồng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Diva Thanh Lam sắp lên chức bà ngoại, Hồng Nhung và loạt sao chúc mừng

Tôi không trách mẹ dù có thể phải dùng cả đời để trả nợ