in

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ “sao” bóng đá Riyad Mahrez

Dân trí

Tiền vệ ngôi sao của Manchester City, Riyad Mahrez vừa cầu hôn bạn gái gợi cảm Taylor Ward bằng chiếc nhẫn kim cương giá gần 600 nghìn USD.

Taylor Ward xinh đẹp trên truyền hình

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ sao bóng đá Riyad Mahrez - 1

Ngôi sao của câu lạc bộ Manchester City, Riyad Mahrez, 30 tuổi đã đính hôn với bạn gái sinh năm 1998 Taylor Ward sau 16 tháng hẹn hò. Cầu thủ bóng đá điển trai ngỏ lời cầu hôn bạn gái trẻ trong chuyến đi nghỉ hè ở Hi Lạp cùng với gia đình và bạn bè của họ. Được biết, Riyad đã chi gần 600 nghìn USD mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái xinh đẹp.

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ sao bóng đá Riyad Mahrez - 2

Người đẹp tóc vàng Taylor, 23 tuổi, đã thông báo tin vui này trên Instagram và viết: “Đây là cuộc sống của chúng ta. Không có ai mà em muốn sống cùng hơn anh. Em mong chúng ta cùng nhau già đi, em yêu anh”.

Riyad Mahrez trả lời phỏng vấn

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ sao bóng đá Riyad Mahrez - 3

Riyad Mahrez và Taylor Ward hẹn hò vào tháng 2 năm 2020 sau khi cầu thủ bóng đá này kết thúc cuộc hôn nhân với người mẫu Rita. Riyad Mahrez đã có hai con với vợ cũ. 

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ sao bóng đá Riyad Mahrez - 4

Taylor chính thức công khai mối quan hệ của cô với Riyad trên Instagram vào tháng 10/2020, tám tháng sau khi báo chí đưa tin rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ sao bóng đá Riyad Mahrez - 5

Taylor Ward là con gái của ngôi sao show truyền hình ăn khách Real Housewives Of Cheshire, Dawn Ward, 47 tuổi và cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu Ashley Ward, 50 tuổi.

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ sao bóng đá Riyad Mahrez - 6

Sinh ra trong gia đình giàu có và nổi tiếng, Taylor Ward có nhiều thuận lợi khi theo đuổi nghề người mẫu. Người đẹp tóc vàng nổi tiếng với hình ảnh về cuộc sống sang chảnh trên Instagram. 

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ sao bóng đá Riyad Mahrez - 7

Tờ The Sun đưa tin: “Taylor không hề dự đoán được là bạn trai sẽ cầu hôn. Cô ấy rất hạnh phúc. Riyad đã tự chọn chiếc nhẫn này và làm nó trở nên đặc biệt. Sau đó họ tổ chức một bữa tiệc ăn mừng lớn”.

Người mẫu gợi cảm nhận nhẫn 600 nghìn USD từ sao bóng đá Riyad Mahrez - 8

Riyad Mahrez và Taylor Ward được cho là đang sống cùng nhau trong một biệt thự trị giá 2 triệu bảng Anh ở Cheshire kể từ đầu năm 2021. Trước đó, Taylor chuyển đến sống tại căn hộ sang trọng của bạn trai vào tháng 12 năm ngoái.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bất động sản đang giảm tốc nhanh

Doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam tuyển dụng trở lại