in

Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung: “18 tuổi mấy đứa trẻ được như Cường”

Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung đã tiết lộ anh có cuộc trò chuyện riêng với Hồ Văn Cường trước khi chia sẻ những bí mật này.

“Không phải là Hồ Văn Cường quán quân rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi”

Câu chuyện mối quan hệ giữa Phi Nhung và cậu con trai nuôi – Hồ Văn Cường – vẫn đang là chủ đề được nhiều cư dân mạng quan tâm dù phía gia đình cậu bé và Phi Nhung đều lên tiếng khẳng định họ sẽ xử lý trong nội bộ gia đình.

Mới đây, anh Đỗ Quang Chí – 1 người làm truyền thông có tiếng tại Sài Gòn, cũng là người đã giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái khá dài, tiết lộ nhiều bí mật liên quan tới cặp mẹ nuôi, con nuôi đang gây ồn ào này.

Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung tiết lộ nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 1.

Anh Đỗ Quang Chí.

Anh viết: “Lý do Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường, chính là tôi: Đỗ Quang Chí, thời điểm xem tập đầu tiên lên sóng mình cũng như bao người thấy thương hoàn cảnh của con: Bố làm thợ hồ, mẹ nhổ rau thuê, cậu bé phải đi hát đám cưới để phụ giúp kinh tế gia đình, và ước mơ nhấn mạnh con muốn có điều kiện để học hết cấp 3 vì con rất muốn đi học.

Và khi giám khảo Tóc Tiên hỏi con thần tượng yêu mến ai thì câu trả lời là cô Phi Nhung. Chính tôi là người dụ dỗ Phi Nhung xem và nhận làm con nuôi. Vì trước đó đi diễn nước ngoài chung tôi cảm kích vì thấy rảnh là chị lao đi shopping mua quần áo cho mấy đứa con mồ côi mà chị nhận nuôi.

Cũng sau đó các đêm thi tiếp theo cho đến bán kết, chung kết đều có sự tư vấn, dàn dựng, tập luyện… của Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường giành quán quân. Không phải là Hồ Văn Cường quán quân rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi nhé”.

Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung tiết lộ nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 3.

Nhờ có hậu thuẫn của Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới giành giải quán quân.

Đỗ Quang Chí cũng khẳng định việc Phi Nhung chỉ trích Hồ Văn Cường trên mạng xã hội là sai. Tuy nhiên, theo anh đây cũng là chuyện hết sức bình thường trong gia đình: “Phi Nhung có cái sai và chị ấy cũng đã nhận lỗi là công khai chê trách Hồ Văn Cường trên mạng. Và thế giới mạng lại không đơn giản như Phi Nhung nghĩ.

Hồ Văn Cường tâm sự với tôi không nói chuyện được với ai trong nhà ngay cả với mẹ ruột của mình và chỉ sợ mình Phi Nhung. Bố mẹ chúng ta cũng vậy thôi, người cương người nhu, người đóng vai thiên thần, người đóng vai ác quỷ dạy dỗ chúng ta lúc bắt đầu tập làm người lớn với cái tôi nhiều nổi loạn. Nhưng tôi chắn chắn không có đánh đập hay giam lỏng gì ở đây”.

“18 tuổi mấy đứa trẻ được như Cường”

Đỗ Quang Chí cho hay tình cảm Hồ Văn Cường dành cho Phi Nhung rất tốt chứ không như khán giả nghĩ: “18 tuổi mấy đứa trẻ được như Cường. Tạm không so sánh Phương Mỹ Chi với Hồ Văn Cường vì thú thật nói về số phận, gia cảnh, xuất phát điểm đều không giống nhau…

Nhưng cứ cho là về ca sĩ nhí số 1 là Phương Mỹ Chi, số 2 là Hồ Văn Cường, số 3 là ai? Quả thật tôi không biết. Thử nhìn xem trước 18 tuổi, Hồ Văn Cường đã được đi Mỹ, Úc, Châu Âu lưu diễn, mấy ai làm được điều đó?

Nhớ lần đi diễn Úc chung năm nào chú ngồi cạnh con, cả chuyến bay dài con háo hức không ngủ vì được đi nước ngoài, đến vùng đất mới. Rồi lần diễn xong ăn trong nhà hàng Chinatown khi nghe ông chủ nói có treo hình mẹ Nhung, con đã chạy đi kiếm bằng được với vẻ đầy tự hào”.

Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung tiết lộ nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 4.

Trên thực tế, mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường rất tốt.

Về chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và con nuôi, anh Đỗ Quang Chí khẳng định phía nữ ca sĩ không hề có chuyện o bế, không cho gia đình sử dụng tiền: “Các bạn đừng đánh tráo khái niệm nhờ giữ tiền giùm và bị buộc không được cầm tiền.

Tôi có đọc 1 bài báo tác giả khẳng định tiền thưởng quán quân gia đình Cường còn không được cầm, tôi xin đính chính là mẹ Cường lên nhận số tiền thưởng là 180 triệu trừ 20 triệu tiền thuế.

Quản lý Diễm Phạm có nói gia đình mang số tiền về quê sửa nhà nhưng bố mẹ Cường gửi Diễm vì họ có quyết định khác. Còn hiện nay Phi Nhung nói không biết số tiền bao nhiêu là chuyện của Phi Nhung nhưng mẹ Cường và quản lý biết.

Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung tiết lộ nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 5.

“Phi Nhung nói không biết số tiền bao nhiêu là chuyện của Phi Nhung nhưng mẹ Cường và quản lý biết”.

Rồi một bộ phận bắt bẻ bảo sao cha mẹ còn sống không đưa, ủa ngộ người nào nhờ người nào giữ tiền là có tội và không được phép hay sao. Tuyên bố nuôi Cường ăn học hết 18 tuổi thì tới sau 7-7 này Cường mới thi vào đại học.

Về chuyện học bổng và học phí, cũng chính Phi Nhung là người liên lạc với hiệu trưởng và dẫn Cường lên đăng kí nhập học tại trường quốc tế. Theo quan điểm cá nhân của tôi, một phần Cường được học bổng cũng là do quan hệ và tên tuổi của Phi Nhung.

Nhưng, không ai hiểu là dù miễn học phí thì mỗi năm Phi Nhung vẫn phải trả tiền túi khoảng 80 triệu cho các chi phí bán trú, xe đưa rước, đồng phục, phí cơ sở vật chất…

Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung tiết lộ nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 6.

“Một phần Cường được học bổng cũng là do quan hệ và tên tuổi của Phi Nhung”.

Gia đình Hồ Văn Cường không muốn về quê, nhưng sao cứ chụp cái nhà ở quê mà 1 năm họ về được vài ngày rồi quy chụp là không có tiền sửa nhà. Mặc dù cả khi bạn đã có nhiều tiền hơn, nhưng khi về quê bạn có hô to lên tôi đang giàu lắm, nhiều tiền lắm không?

Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng đã trả lời báo chí trong đoạn clip họ thích cuộc sống ở Sài Gòn, họ biết số tiền nhưng tại sao họ phải khai với những người không quen biết về số tiền họ có, tại sao ạ?”

Đỗ Quang Chí khẳng định chính bố mẹ Hồ Văn Cường đã nhiều lần rút tiền và sử dụng vào những chuyện riêng chứ không hề có chuyện Phi Nhung và quản lý giữ sạch số tiền đó: “Và tôi nhấn mạnh số tiền quản lý giữ giùm chính mẹ của Cường nói với tôi muốn rút ra lúc nào cũng được, cũng rút ra rút vào đưa cho cô gái mỗi lần ở quê lên chơi.

Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung tiết lộ nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 7.

“Ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu”.

Bố Cường thì nói với tôi con gái họ lấy chồng thì theo chồng và có cuộc sống riêng. Và để giảm bớt gánh nặng cho 2 vợ chồng cô con gái, họ đã bế lên Sài Gòn nuôi đứa cháu ngoại. Và đứa cháu đó nuôi ở đâu, nuôi ở nhà Phi Nhung mấy tháng nay và cũng chính bố Cường xúc động kể cho tôi là Phi Nhung cưng cháu ngoại của họ lắm lắm lắm”.

Cuối cùng, anh cho hay anh đã trò chuyện trực tiếp với Hồ Văn Cường trước khi chia sẻ những điều này. Đỗ Quang Chí khẳng định nếu Hồ Văn Cường cảm thấy có chút gì không hài lòng với cuộc sống hiện tại hay khó chịu về mối quan hệ với Phi Nhung, anh sẵn sàng đứng ra bảo vệ.

Đỗ Quang Chí cũng thẳng thắn cho hay mức cát-xê thực của Hồ Văn Cường không hề cao như mọi người đã đồn thổi: “Ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người google loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp bầu show, thời quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

Động thái gây chú ý của quản lý Phi Nhung sau lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường