in

Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa

Youtuber Võ Văn Hải chính là chủ nhân của kênh Cuộc sống miền Trung – kênh tung ra nhiều bằng chứng về việc Hoài Linh đã giải ngân tiền từ thiện.

“Bà con tự gửi những bằng chứng về chú Hoài Linh cho tôi”

Những ngày vừa qua, khi Hoài Linh vướng phải ồn ào liên quan đến chuyện chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện, có không ít lời chỉ trích nhắm vào danh hài.

Tuy nhiên, kênh Youtube Cuộc sống miền Trung của Youtuber Võ Văn Hải lại đăng tải khá nhiều clip có nội dung minh oan cho Hoài Linh trước những ồn ào này.

Cụ thể, Võ Văn Hải đã tìm tới nhiều hộ gia đình từng nhận được sự hỗ trợ của Hoài Linh như xây lại nhà, nhận nhu yếu phẩm… để chia sẻ về việc nam danh hài có hỗ trợ bà con miền Trung.

Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa  - Ảnh 1.

Vụ việc Hoài Linh chậm giải ngân từ thiện gây xôn xao suốt thời gian qua.

Mới đây nhất, kênh của Võ Văn Hải tiếp tục đăng tải đoạn hội thoại giữa Hoài Linh và 1 người phụ nữ hiện sống tại miền Trung đề cập tới các kế hoạch từ thiện của nam danh hài.

Theo đó, nhiều bằng chứng cho thấy việc Hoài Linh không hề “ém” tiền từ thiện và các kế hoạch của anh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 là có thật.

Liên hệ với Võ Văn Hải, nam Youtuber này cho hay: “Ban đầu khi sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân tiền từ thiện được bàn tán xôn xao, tôi khá tò mò. Bản thân tôi cũng chỉ là một khán giả bình thường, biết tới nghệ sĩ Hoài Linh qua các tiểu phẩm hài, các game show truyền hình mà thôi.

Clip người dân miền Trung bức xúc đưa ra bằng chứng Hoài Linh làm từ thiện

Là người miền Trung, lại từng thực hiện nhiều chương trình từ thiện, tôi rất quan tâm tới sự việc chú Hoài Linh chậm giải ngân từ thiện. Vậy nên tôi quyết định đi tìm sự thật, tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình trong vụ việc lần này”.

Anh Võ Văn Hải cho hay, kênh Youtube của anh có tiếng tại địa phương nên việc anh đi tìm sự thật về chuyện làm từ thiện của danh hài Hoài Linh không hề khó khăn:

“Ở khu vực miền Trung, kênh của tôi cũng có tiếng nên nhiều người biết tới. Chính những người dân ở các vùng đã nhận được hỗ trợ của chú Hoài Linh gửi cho tôi những thông tin về việc chú đã làm từ thiện, đã hỗ trợ những ai…

Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa  - Ảnh 4.

Youtuber Cuộc sống miền Trung tìm tới từng nhà trong danh sách được Hoài Linh hỗ trợ để hỏi về sự việc.

Mới đây, tôi nhận được một số đoạn tin nhắn từ mootjngười phụ nữ ở miền Trung. Trong đoạn tin nhắn này, chú Hoài Linh có chia sẻ với chị ấy về kế hoạch làm từ thiện. Vì bức xúc với những oan ức mà chú Hoài Linh đang phải chịu nên chị ấy đã gửi những bằng chứng tới cho tôi để mong góp một tiếng nói làm rõ sự việc.

Sau khi nhận được những bằng chứng này, tôi đã vượt hơn trăm km tới nhà chị để trực tiếp xác minh, sau đó mới đăng tải đoạn clip liên quan đến các tin nhắn này lên.

Theo tôi, những người dân đã nhận được sự hỗ trợ từ chú Hoài Linh chắc chắn đều muốn lên tiếng chia sẻ về những việc chú đã làm để phần nào minh oan cho chú. Bản thân tôi chỉ là người may mắn được làm cầu nối mà thôi”.

“Tôi bị report, bị dọa đánh sập kênh…”

Nam Youtuber này cũng tiết lộ, anh không hề bênh vực nghệ sĩ Hoài Linh trong sự việc lần này: “Bản thân tôi khi đi xác minh những sự việc nói trên không hề có tâm thế để bênh vực hay minh oan cho chú Hoài Linh. Tôi chỉ muốn nói lên sự thật, muốn tìm ra chân tướng của sự việc mà thôi.

Vậy nên nếu chú Hoài Linh thực sự không làm từ thiện, tôi cũng sẽ đăng tải lên như vậy. Thế nhưng càng ngày, càng có nhiều người gửi tới cho tôi những bằng chứng, thậm chí sẵn sàng đứng ra khẳng định những việc chú Hoài Linh đã làm.

Điều này chứng minh rằng chú Hoài Linh thực sự không đáng bị tấn công, xúc phạm như hiện tại.

Tôi phải khẳng định rằng trong việc chậm giải ngân tiền từ thiện, chú Hoài Linh có những điểm sai. Tuy nhiên, tôi nghĩ những cái sai này có thể thông cảm được. Vì 1 người có bệnh nền như chú Hoài Linh thì rất sợ dịch Covid-19″.

Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa  - Ảnh 5.

“Tôi tin sự thật sẽ sáng tỏ sớm thôi!”

Anh Võ Văn Hải cho hay, bản thân anh khi đưa ra những thông tin này đã gặp phải không ít đe dọa, mắng chửi: “Thông tin này đưa lên, những người tin tưởng chú Hoài Linh thì bày tỏ niềm vui, sự ủng hộ.

Nhưng cũng có không ít người mắng chửi, hỏi tôi là họ hàng của chú Hoài Linh à, tôi nhận được bao nhiêu tiền mà đi đăng những thông tin này. Thậm chí, họ còn report tôi, dọa đánh sập kênh…

Nhưng tôi không sợ, tôi chỉ đăng tải những thông tin chính xác, khách quan theo đúng cái tâm của mình chứ đâu có đứng về phía ai. Tôi tin sự thật sẽ sáng tỏ sớm thôi!”

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi định xét nghiệm ADN, nào ngờ vợ bế con mới sinh bỏ trốn, 6 năm sau gặp lại, tôi sửng sốt với đứa trẻ bên cạnh cô ấy

Sự thật về bức ảnh siêu âm thai nhi gây xôn xao của Hương Tràm