in

Người đẹp Việt hóa nữ sinh phim ‘Girl from nowhere’

Người mẫu Minh Tú, á hậu Phương Nga… thực hiện thử thách hóa thân thành Nanno – nữ chính phim “Girl from nowhere” của Thái Lan.

Nhân vật Nanno trong phần hai phim kinh dị Girl From Nowhere (Cô gái đến từ hư vô) đang gây sốt với giới trẻ Thái Lan lẫn các nước Đông Nam Á. Nanno có vẻ ngoài bí ẩn với kiểu tóc bowl-cut đặc trưng, dài ngang vai. Trong phim, cô thường xuất hiện trong bộ đồng phục nữ sinh Thái Lan, đi giày Mary Jane cổ điển hoặc sneaker thể thao. Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt cũng hóa thân thành Nanno, khởi đầu là thử thách biến hình trên mạng xã hội Tiktok.

Phần hai phim kinh dị “Girl From Nowhere” (Cô gái đến từ hư vô) đang gây “sốt” với giới trẻ Thái Lan lẫn các nước Đông Nam Á và Trung Quốc. Nhân vật chính Nanno có vẻ ngoài bí ẩn, lạnh lùng với kiểu tóc bowl-cut đặc trưng, dài ngang vai. Trong phim, cô thường xuất hiện trong bộ đồng phục nữ sinh, đi giày Mary Jane cổ điển hoặc sneaker thể thao. Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt cũng hóa thân thành Nanno vì yêu thích bộ phim, họ tham gia những thử thách “biến hình” trên Tiktok, chụp ảnh streetstyle đăng lên mạng xã hội…

Phương Nga hóa nữ sinh phim kinh dị

 
 
Phương Nga hóa nữ sinh phim kinh dị

Á hậu Phương Nga đội mái tóc giả kiểu xoăn dài. Tạo hình này được nhận xét không giống Nanno, cũng không phù hợp lắm với khuôn mặt người đẹp. Bù lại, cô thu hút nhờ khả năng vũ đạo. Video: TikTok.

Mỹ nhân Việt hóa nữ sinh phim kinh dị  - 1

Minh Tú khoác bộ đồng phục nữ sinh với chân váy xếp ly, sơ mi thắt nơ, phối sneakers với tất dài. Khán giả nhận xét hình tượng này của Minh Tú có phần thua bản gốc về độ bí ẩn, nhưng trông nữ tính, mới mẻ – khác phong cách sexy của cô.

Minh Tú hóa nữ sinh phim kinh dị

 
 
Minh Tú hóa nữ sinh phim kinh dị

Minh Tú với thử thách hóa Nanno. Video: Tiktok.

Mỹ nhân Việt hóa nữ sinh phim kinh dị  - 2

Á hậu Diễm Trang phối caravat thay nơ để mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ hơn. Cô nói thấy trẻ hơn khi thử kiểu tóc ép thẳng, trang điểm nhẹ. “Tôi thường gắn liền với hình ảnh thanh lịch, thỉnh thoảng đổi sang phong cách nữ sinh cũng thú vị”. Ảnh: nhân vật cung cấp.

Emma Nhất Khanh - thành viên nhóm nhạc Lime cũng thu hút nhiều sự chú ý khi đu trend Nanno. Tuy nhiên, hình tượng mà cô mang đến có chút khác biệt về độ dài mái tóc, lối ăn mặc cũng có vẻ phóng khoáng hơn.

Emma Nhất Khanh – thành viên nhóm nhạc Lime – cũng đón đầu thử thách. Tuy nhiên, lối ăn mặc của cô có phần phóng khoáng hơn.

Vân An (ảnh: Instagram)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sao Việt ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

Khu nghỉ mát được ví như “Xứ sở thần tiên đẹp nhất Trung Quốc”