in

Người chồng đầu tiên nói về cuộc hôn nhân 55 tiếng với Britney Spears

Dân trí

Jason Alexander, người chồng đầu tiên và từng kết hôn với “công chúa nhạc Pop” trong vòng 55 tiếng, đã lên tiếng chia sẻ về Britney Spears và cuộc hôn nhân tính bằng giờ của hai người.

Ngày 16/7, Jason Alexander – người chồng đầu tiên của Britney Spears đã chia sẻ với truyền thông về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của hai người. Anh khẳng định rằng, cả anh và nữ ca sĩ đã bị lừa để ly hôn sau 55 giờ. 

Người chồng đầu tiên nói về cuộc hôn nhân 55 tiếng với Britney Spears - 1

Jason Alexander, người bạn học thời trung học của Britney Spears, từng có cuộc hôn nhân kéo dài 55 tiếng với ngôi sao ca nhạc. 

Alexander còn tin rằng, cuộc hôn nhân tính bằng tiếng của anh và Britney Spears đã bị đội ngũ đằng sau lưng cô phá hủy: “Tôi bị cấm kết hôn với Britney Spears. Ê-kíp của cô ấy nói rằng mối quan hệ này vẫn được duy trì nếu tôi chịu hủy hôn. Nếu 6 tháng sau, chúng tôi vẫn yêu nhau, họ đồng ý để hai đứa kết hôn thực sự”.

Jason đã tin tưởng ê-kíp của nữ ca sĩ, đồng ý hủy hôn và giữ liên lạc với Britney thông qua điện thoại. Dù được luật sư cảnh báo hôn nhân sẽ chấm dứt nếu không kiến nghị trong 30 ngày, anh không tin điều đó.

Sau 30 ngày, việc ly hôn chính thức có hiệu lực và Jason Alexander hoàn toàn bị cắt đứt khỏi Britney Spears. “Bước sang ngày 31, khi gọi điện tôi chỉ nghe tiếng bíp. Họ đã lừa hai chúng tôi thành công”, anh chia sẻ. 

Người chồng đầu tiên nói về cuộc hôn nhân 55 tiếng với Britney Spears - 2

Jason Alexander khẳng định, anh và Britney Spears đã bị ê-kíp của công chúa nhạc Pop lừa dối rơi vào màn kịch cuộc hôn nhân 55 tiếng. 

Chồng đầu tiên của Britney Spears ủng hộ cô tìm lại tự do

Jason là người chồng đầu tiên của Britney Spears. Anh là bạn học trung học của cô và hai người có một lễ cưới tại Nhà thờ Little White Wedding ở Las Vegas vào năm 2004. Song, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài theo giờ.  

Cuộc hôn nhân kéo dài 55 tiếng của Britney Spears và Jason từng khiến ngôi sao ca nhạc bị chỉ trích “phóng túng” và điên rồ trong một thời gian dài. Trong suốt cuộc đời của mình, Britney ít khi nhắc đến cuộc hôn nhân 55 tiếng với Jason. 

Tuy nhiên, Jason Alexander cho biết, nhiều năm qua anh vẫn ủng hộ Britney Spears thoát khỏi quyền giám hộ. Anh thậm chí còn tham gia nhiều cuộc biểu tình của phong trào #FreeBritney (Tự do cho Britney Spears) để ủng hộ nữ ca sĩ.

Người chồng đầu tiên nói về cuộc hôn nhân 55 tiếng với Britney Spears - 3

Jason Alexander khẳng định, anh ủng hộ vợ cũ tìm lại tự do và tham gia nhiều cuộc biểu tình cho phong trào #FreeBritney (Tự do cho Britney Spears) để ủng hộ nữ ca sĩ.

“Nếu Britney Spears ghét tôi sau khi gỡ bỏ thành công quyền giám hộ, tôi cũng không dám ý kiến. Chúng tôi có nhiều chuyện hiểu lầm. Giờ đây, tôi muốn cô ấy thoát khỏi sự giam cầm này”, Jason khẳng định. 

Năm 2004, sau khi chia tay và hủy hôn với Jason Alexander, Britney bắt đầu mối quan hệ với vũ công Kevin Federline. Sau một vài tháng hẹn hò, cặp đôi đã bí mật kết hôn và có hai người con chung. Họ còn có show diễn chung mang tên Britney và Kevin: Chaotic. 

Nhiều người cho rằng, chính cuộc hôn nhân với Kevin đã hủy hoại sự nghiệp của Britney và đẩy cô vào chuỗi bi kịch. Tháng 10/2006, Britney và Kevin tuyên bố chia tay và tới 7/2007, các thủ tục ly hôn được hoàn tất. 

Người chồng đầu tiên nói về cuộc hôn nhân 55 tiếng với Britney Spears - 4

Britney Spears và người chồng thứ hai – vũ công Kevin Federline.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ này, Britney rơi vào tình trạng trầm cảm, khủng hoảng tâm lý và mất quyền nuôi con. Sau đó, cô phải vào viện điều trị tâm lý và chịu sự giám hộ của cha ruột từ năm 2008 đến nay. 

Những năm qua, Kevin đã tái hôn và có thêm nhiều đứa con nhưng người hâm mộ cho rằng, rapper kiêm vũ công này dùng hai con để kiếm tiền từ cựu công chúa nhạc pop.

Kevin Federline từng đệ đơn lên tòa án đòi tăng lên 40.000 USD/tháng tiền trợ cấp nuôi con, khiến đại diện của Britney Spears cho rằng đây là đòi hỏi quá đáng.

Người chồng đầu tiên nói về cuộc hôn nhân 55 tiếng với Britney Spears - 5

Britney Spears và Kevin Federline có hai con trai chung. 

“Kevin thất nghiệp trong thời gian dài. Anh ấy chỉ muốn vơ vét tiền bạc của vợ cũ. Britney Spears tuyệt đối không để chồng cũ lợi dụng. Nếu anh ấy dùng hai con trai để làm mồi nhử, cô quyết không tha thứ”, luật sư của nữ ca sĩ từng nói với TMZ.

Một nguồn tin cho biết, trong nhiều năm sau khi ly hôn, Britney không tha thứ cho Kevin. Mãi đến năm 2011, khi cùng đến xem con trai đấu bóng chày ở trường, cô dần thiết lập quan hệ bạn bè với chồng cũ.

Năm 2017, Kevin từng nói về mối quan hệ với Britney: “Chúng tôi từng có mối quan hệ không mấy tốt đẹp, tôi thừa nhận điều đó. Tuy nhiên, mọi thứ đã dễ thở hơn nhiều. Đôi khi, chúng tôi phải từ bỏ quá khứ để làm những điều bản thân mong muốn”.

Người chồng đầu tiên nói về cuộc hôn nhân 55 tiếng với Britney Spears - 6

Sau cuộc ly hôn với Britney Spears, Kevin Federline tái hôn và có cuộc sống thoải mái nhờ khoản trợ cấp nuôi con của nữ ca sĩ nổi tiếng. 

Sau phiên tòa gây chấn động đòi tự do của Britney Spears hồi tháng 6 vừa rồi, Kevin – thông qua luật sư của mình nói với truyền thông rằng anh luôn ủng hộ tuyệt đối Britney Spears và mong nữ ca sĩ sớm thoát khỏi quyền giám hộ.

“Tôi chắc chắn một điều là Kevin lúc nào cũng tôn trọng Britney. Dù sao cô ấy cũng là mẹ của hai con anh. Anh luôn mong vợ cũ có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, đặc biệt là đủ khỏe mạnh để lo cho các con. Sean và Jayden yêu mẹ và luôn muốn có quan hệ bền chặt với cô”, luật sư của Kevin chia sẻ. 

Britney Spears hiện vẫn kiên trì với cuộc chiến đòi tự do, thoát khỏi sự giám hộ kéo dài 13 năm của cha ruột. Ngày 15/7, cô tiếp tục đưa ra những lời khai chứng tỏ sự kiểm soát thái quá của cha ruột với cuộc sống cá nhân.

Tháng 9 tới, cô sẽ tiếp tục có mặt tại tòa. Cuộc chiến giành lại tự do của Britney Spears nhận được sự ủng hộ, khích lệ từ đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ toàn thế giới. 

Britney Spears và Kevin Federline khi còn hạnh phúc

Mi Vân

Theo The Sun/Us Weekly

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Họa sĩ Lê Thánh Thư qua đời

Có nên về quê lấy chồng để gần cha mẹ