Ngủ qua đêm cùng sư tử, hổ: Trải nghiệm độc lạ có một không hai

Vừa được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên, ngắm nhìn tận mắt cảnh các con thú ăn hay sinh hoạt bình thường, bạn còn có thể trải nghiệm cảm giác mới lạ khi qua đêm cùng chúng

Khách sạn và Khu bảo tồn Port Lympne ở Knet (thuộc Vùng đông nam nước Anh) có nhiều nhà nghỉ năm sao đáng kinh ngạc được xây dựng ở giữa công viên.

Du khách có thể lựa chọn những nhà nghỉ gần với khu ở của động vật hoang dã như sư tử và hổ, hay thậm chí là cả chó sói và gấu để trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngủ, ăn và thậm chí tắm cách những con vật chỉ vài xăng – ti – mét.

Ngủ qua đêm cùng sư tử, hổ: Trải nghiệm độc lạ có một không hai - 1

Những nhà nghỉ đó được gọi là Lion Lodge. Mỗi Lion Lodge bao gồm một phòng ngủ chính và khu vực sinh hoạt.

Điểm đặc biệt, tất cả đều được thiết kế theo dạng không gian mở, vì vậy ngay cả những vị khách dũng cảm nhất cũng không bao giờ dám đi quá xa khu vực ở khi sống giữa những kẻ săn mồi nguy hiểm nhất.

Ngủ qua đêm cùng sư tử, hổ: Trải nghiệm độc lạ có một không hai - 2

Các nhà nghỉ được xây dựng theo kiểu gác xép, mỗi nhà nghỉ đều được thắp một ngọn lửa lớn và phòng tắm ngoài trời được sưởi ấm bằng gỗ. Các thiết kế đều nhằm mục đích tạo ra không gian rộng để du khách có thể chiêm ngưỡng các loài động vật một cách rõ nhất và chân thực nhất.

Ngủ qua đêm cùng sư tử, hổ: Trải nghiệm độc lạ có một không hai - 3

Ngoài ra, mỗi Lion Lodge đều có các quán bar bespoke, các khu dừng chân, sân thượng và vườn riêng.

Ngủ qua đêm cùng sư tử, hổ: Trải nghiệm độc lạ có một không hai - 4

Với những dịch vụ độc lạ như vậy nên giá thuê Lion Lodge cũng không hề rẻ. Một đêm ở lại có giá từ 1,750 bảng (hơn 5 triệu đồng), bao gồm bữa sáng miễn phí, nhà nghỉ và vé vào Port Lympne Hotel & Reserve cũng như Công viên động vật hoang dã Howletts.

Du khách cũng có thể tìm kiếm các nhà nghỉ khác với giá thấp hơn một chút như: Tiger Lodge có giá 1.000 bảng một đêm, Wolf Lodge là 549 bảng và Bear Lodge có giá 350 bảng.

Ngủ qua đêm cùng sư tử, hổ: Trải nghiệm độc lạ có một không hai - 5

Tại lễ hội băng tuyết ở Trung Quốc năm nay, công trình “vương quốc băng” gây ấn tượng với nhiều du khách bởi vẻ đẹp một màu siêu thực.

Theo Dân Việt

tintucvietnam

Read Previous

Vị tiến sĩ từng chịu oan khuất, được phong Thành Hoàng ở Bình Dương

Read Next

Huyền thoại về ba cây thị hơn 200 năm tuổi ở Côn Đảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *