in

Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái

Dân trí

Danh thủ bóng đá David Beckham chia sẻ hình ảnh ngọt ngào khi anh cùng con gái nhỏ học làm bánh với đầu bếp nổi tiếng người Pháp Raymond Blanc.

David Beckham nắm tay con tại sân bay
Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái - 1

David Beckham cùng con gái cưng Harper Seven, 9 tuổi học làm bánh với đầu bếp nổi tiếng người Pháp Raymond Blanc ngày 4/6 vừa qua. Trên trang Instagram cá nhân, cựu danh thủ chia sẻ hình ảnh bên con gái nhỏ đáng yêu.

Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái - 2

Harper Seven trổ tài làm bánh với sự cổ vũ của bố. Cô bé 9 tuổi rất thích vào bếp nấu nướng và thường xuyên tự làm bữa sáng cho bố mẹ.

David đưa các con đi xem show thời trang của vợ
Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái - 3

Đầu bếp nổi tiếng nước Pháp Raymond Blanc hướng dẫn Harper Seven làm món bánh mâm xôi để tráng miệng. Harper chăm chú lắng nghe hướng dẫn của vị đầu bếp nổi tiếng này. 

Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái - 4

Cùng tham gia buổi học nấu ăn với em gái là Romeo, con trai thứ hai của David – Victoria Beckham. Romeo cũng tỏ ra rất hào hứng khi học nấu ăn cùng bố và em.

Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái - 5

David Beckham nổi tiếng yêu chiều cô con gái út Harper. Cựu danh thủ cho biết, vì Harper ít tuổi nhất nhà nên được cả nhà quan tâm, chăm sóc chu đáo. 

Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái - 6

Trên trang Instagram, David Beckham thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của anh và các con. David Beckham nói, dù cưng chiều con nhưng anh luôn chú trọng việc dạy dỗ các con thật nghiêm túc.

Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái - 7

Ngôi sao bóng đá 46 tuổi luôn khuyến khích các con làm việc nhà, tự rửa bát đĩa sau bữa ăn. Quan trọng hơn cả, vợ chồng anh dạy các con hiểu và trân trọng giá trị của gia đình. 

Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham cùng làm bánh với con gái - 8

Gia đình với bốn đứa con ngoan là niềm hạnh phúc và tự hào của vợ chồng Beckham. David Beckham từng nói, vợ chồng anh luôn cố gắng làm tấm gương sáng để các con noi theo. Dù các con có cuộc sống vật chất thoải mái nhưng luôn sống thực tế, biết ứng xử, biết trân trọng những gì mình có, tự lập kế hoạch cho tương lai của mình. 

Thợ săn ảnh đeo bám gia đình Beckham

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mùa thu hoạch cói ở làng chiếu hơn 100 tuổi

Người tình bí mật của “vua hài” Châu Tinh Trì chi 107 tỷ đồng bảo hiểm chân