in

Ngôi sao điển trai của Ấn Độ bị bắt vì hiếp dâm

Dân trí

Fans của nam diễn viên Ấn Độ Pearl V Puri bị sốc khi hay tin anh này vừa bị bắt vì tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Ngôi sao điển trai của Ấn Độ bị bắt vì hiếp dâm

Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Ấn Độ Pearl V Puri vừa bị cảnh sát Mumbai bắt giữ vì liên quan đến vụ cưỡng hiếp một trẻ vị thành niên.

Người đại diện sở cảnh sát cho biết: “Vụ việc đã cũ nhưng nạn nhân, trẻ vị thành niên 17 tuổi mới cùng mẹ cô ấy khiếu nại với chúng tôi tại đồn cảnh sát”. Người này từ chối bình luận thêm vì vụ việc thuộc đạo luật bảo vệ trẻ em khỏi các hành vi xâm phạm tình dục (POCSO) được ban hành vào năm 2012 và là luật đặc biệt để bảo vệ trẻ em.

Ngôi sao điển trai của Ấn Độ bị bắt vì hiếp dâm - 1

Nam diễn viên Pearl V Puri bị bắt vì tội hiếp dâm.  

Pearl V Puri sinh ngày 10 tháng 7 năm 1989 tại Chhindwara, Madhya Pradesh, Ấn Độ. Anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình vào năm 2013 với vai phụ trong bộ phim Dil Ki Nazar Se Khoobsurat.

Pearl V Puri lịch lãm nhận giải thưởng

Nam diễn viên 31 tuổi trở nên nổi tiếng nhờ thành công của 2 bộ phim truyền hình ăn khách mang tên Naagin 3Bepanah Pyaar

Năm 2018, Puri đứng thứ nhất trong danh sách những người đàn ông được khao khát nhất trên truyền hình Ấn Độ. Anh cũng được xếp hạng 26 trong danh sách 50 người đàn ông quyến rũ nhất. Năm 2019, Biz Asia đưa tên Pearl V Puri vào Top 20 ngôi sao truyền hình của năm.

Sau khi nghe tin Pearl V Puri bị bắt vì tội hiếp dâm, bạn diễn của anh trong phim Naagin 3, Anita Hassanandani đã chia sẻ một bức ảnh chụp với Pearl V Puri trên Instagram và viết: “Tôi thức dậy và đọc được một số tin tức vô lý.  Pearl V Puri – tôi biết anh ấy! Điều đó không đúng, không phải sự thật, tất cả đều là dối trá… Tôi chắc chắn còn có nhiều thông tin khác nữa và sự thật sẽ sớm được phơi bày. Tôi yêu bạn, Pearl V Puri”.

Pearl V Puri cùng đồng nghiệp dự sự kiện

Vĩnh Ngọc

Theo Hindus

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đồng Nai ra quy định buổi chiều, thực hiện ngay đêm, DN không kịp trở tay

Bất ngờ trong khoản lãi của Bamboo Airways giữa lúc hàng không điêu đứng