in

Ngọc Sơn đăng ảnh chụp cùng mẹ, chia sẻ nỗi lòng đầy xót xa

“Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm. Biết làm sao đây” – Ngọc Sơn viết.

Chiều ngày 14/07, Ngọc Sơn đăng tải hình ảnh kỷ niệm cùng mẹ ruột vừa qua đời và xót xa viết: “Kỷ niệm với mẹ yêu lần cuối. Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm. Biết làm sao đây?”.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả gửi lời chia buồn và động viên tinh thần nam danh ca. Được biết, trước khi mất, bà Kim Loan – mẹ Ngọc Sơn cùng con trai tham gia chương trình “Dấu ấn huyền thoại” phát sóng trên kênh HTV7.

Trong dịp này, ngoài tâm sự về chuyện đời và chuyện nghề, nam nghệ sĩ 6x còn có nhiều tâm sự xúc động về đấng sinh thành.

Ngọc Sơn đăng ảnh chụp cùng mẹ, chia sẻ nỗi lòng đầy xót xa - Ảnh 1.

Bà Kim Loan sinh năm 1944 và từng có 28 năm làm hiệu trưởng của một trường cấp 2. Trong suốt quá trình công tác, bà nhận được nhiều danh hiệu cao quý như: Phụ nữ nuôi con khỏe dạy con ngoan, Phụ nữ và đảm đang, Lãnh đạo tài năng…

Khi về nghỉ hưu, bà dành toàn bộ thời gian để chăm sóc chồng con và đứng ra làm quản lý để nhận show, sắp xếp lịch diễn… cho “ông hoàng nhạc sến”.

Với những chương trình được tổ chức ở ngay TP.HCM, bà Kim Loan thường xuyên hộ tống Ngọc Sơn đi diễn và giới nghệ sĩ đã rất quen thuộc với hình ảnh người mẹ lớn tuổi vẫn chăm sóc cho nam ca sĩ từng ly từng tí trong hậu trường.

Trong mắt Ngọc Sơn, mẹ là một người phụ nữ phi thường và tuyệt vời. Và chính sự yêu thương của mẹ đã khiến cho anh có nhiều sự thay đổi trong cách sống và trở thành một nghệ sĩ điềm đạm, thích giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Có thời gian, bà Kim Loan vô cùng đau lòng khi Ngọc Sơn quyết định hiến xác cho y học đồng thời sống khép kín và chỉ thích ăn chay.

Nhưng khi đã hiểu được mong muốn của con, bà học cách chấp nhận và suy nghĩ mọi chuyện đơn giản hơn. Cũng sau ánh hào quang, ít ai biết rằng Ngọc Sơn duy trì thói quen đưa hết tiền cát-xê đi diễn cho mẹ giữ và chỉ mang theo người vài triệu đồng để chi trả cho những thứ cần thiết.

Vào năm 2020, khi phát hiện bà Kim Loan lâm bệnh nặng. nam danh ca quyết định đưa mẹ sang Mỹ chữa trị với chi phí hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong 6 tháng (khoảng 45 tỷ đồng – pv).

Khi bác sĩ kết luận khối u của mẹ Ngọc Sơn lành tính và sớm hết bệnh, anh vô cùng hạnh phúc. Về việc tốn một khoản tiền khá lớn, anh cho rằng: “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ. Mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi.

Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”.

Ngọc Sơn đăng ảnh chụp cùng mẹ, chia sẻ nỗi lòng đầy xót xa - Ảnh 3.

Ngày 11/07 vừa qua, bà Kim Loan trút hơi thở cuối cùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hưởng thọ 78 tuổi.

Do Ngọc Sơn đang phải cách ly vì có liên quan đến một ca mắc covid-19 nên không thể gặp mẹ để tiễn biệt lần cuối. Phía gia đình cũng đã tổ chức tang lễ đơn giản và hỏa táng linh cữu bà ngay sau đó.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TPHCM: Cảnh xếp hàng dài ngoài siêu thị trong ngày có tin đồn thất thiệt

Doanh nghiệp TPHCM gồng mình lo cho công nhân để được hoạt động