in

Nghệ sĩ Đức Hải: “Giải quyết xong vụ này, tôi sẽ rút lui khỏi mạng xã hội”

IT Nhâm Hoàng Khang tung bằng chứng có người mua dịch vụ spam tin nhắn tống tiền nghệ sĩ Đức Hải và đổ thừa cho mình. Còn nghệ sĩ Đức Hải tuyên bố sẽ rút lui khỏi MXH sau ồn ào này.

Xung quanh vụ việc của nghệ sĩ Đức Hải, càng lúc càng có những diễn biến và tình tiết bất ngờ, khiến cộng đồng mạng không thể không quan tâm.

Ngày 7/6, nghệ sĩ Đức Hải thông tin tới báo chí rằng, tài khoản Facebook của anh không hề bị hack như anh tưởng trước đó. Nghệ sĩ Đức Hải nói, status đó là do con nuôi của anh “nghịch dại”. Tuy nhiên, anh lại bị tống tiền bằng hàng loạt tin nhắn vào điện thoại.

Ngày 8/6, IT Nhâm Hoàng Khang bất ngờ thông báo trên Facebook rằng, anh đã tìm ra kẻ nhắn tin tống tiền nghệ sĩ Đức Hải và đổ thừa cho anh khi để lại số điện thoại cùng số tài khoản của Nhâm Hoàng Khang trong các tin nhắn này rồi yêu cầu nghệ sĩ Đức Hải chuyển tiền vào đó.

Nghệ sĩ Đức Hải: Giải quyết xong vụ này, tôi sẽ rút lui khỏi mạng xã hội - Ảnh 1.
Nghệ sĩ Đức Hải: Giải quyết xong vụ này, tôi sẽ rút lui khỏi mạng xã hội - Ảnh 2.

Nhâm Hoàng Khang tung bằng chứng, có người mua dịch vụ spam tin nhắn, tống tiền nghệ sĩ Đức Hải.

Theo Nhâm Hoàng Khang, loạt tin nhắn tống tiền mà nghệ sĩ Đức Hải nhận được là do một tài khoản dùng dịch vụ spam tin nhắn. IT này còn cho biết, đã nắm rõ tên cũng như số tài khoản của người chuyển tiền thanh toán mua dịch vụ spam trên. Tuy nhiên, Nhâm Hoàng Khang chưa công bố chính thức danh tính của đối tượng trên.

Trong clip công khai bằng chứng đăng tải trên Facebook cá nhân, Nhâm Hoàng Khang nói: “Kỳ này chú không thoát khỏi tay con đâu, chú Đức Hải nha“.

Về phía nghệ sĩ Đức Hải, anh cho biết, anh rất mệt mỏi về câu chuyện này. Bản thân anh vẫn đang chờ kết luận điều tra của cơ quan công an liên quan tới loạt tin nhắn tống tiền trên. Và anh cũng mong công chúng cùng đợi kết quả từ phía cơ quan chức năng, chứ đừng vội đưa ra chính kiến khi vụ việc chưa rõ ràng.

Nghệ sĩ Đức Hải: Giải quyết xong vụ này, tôi sẽ rút lui khỏi mạng xã hội - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Đức Hải cho biết, sau khi giải quyết xong vụ việc ồn ào này, anh sẽ rút lui khỏi mạng xã hội.

Nghệ sĩ Đức Hải cũng cho biết: “Sau khi giải quyết xong vụ việc này, tôi sẽ rút lui khỏi mạng xã hội. Khi sử dụng, tôi đã không lường trước được mặt trái của nó. Thế hệ tôi là những nghệ sĩ có tuổi, về công nghệ, chúng tôi không thạo. Ban đầu, tôi chỉ xem Facebook là cái gì đó vui vui thôi, chứ không nghĩ tới tình huống như thế này”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá vàng sụt giảm, nhà đầu tư bán ra cả tấn

Thanh khoản căn hộ lao dốc