in

Ngày tháng kiên cường, lạc quan của Angela Trâm Anh trước khi qua đời ở tuổi 36

Angela Trâm Anh đã “chiến đấu” hết mình khi phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo.

Thông tin ca sĩ Angela Trâm Anh trút hơi thở cuối cùng tại Mỹ vào ngày 01/06 vừa qua, hưởng dương 36 tuổi khiến nhiều người xót xa. Trước khi mất, cô bị phát hiện ung thư gan và bệnh đã làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Khi chia sẻ với Zing, ông Thắng Trần – cậu ruột của Angela Trâm Anh cho biết thêm: “Lúc cháu tôi phát hiện bệnh, ung thư đã ở giai đoạn cuối. Bác sĩ chẩn đoán Angela Trâm Anh chỉ sống được khoảng ba tháng. Dù vậy, cháu và gia đình vẫn hy vọng phép màu xảy ra.

Ngày tháng kiên cường, lạc quan của Angela Trâm Anh trước khi qua đời ở tuổi 36 - Ảnh 1.

Angela Trâm Anh đã chiến đấu với bệnh tật đến phút cuối cùng. Rất sợ nhưng từ khi nhập viện đến khi trút hơi thở cuối cùng, Angela Trâm Anh cũng không rơi một giọt nước mắt”.

Một người bạn thì tiết lộ nữ ca sĩ mới chỉ phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo vào đầu năm 2021. Trong thời điểm đó, cô suy sụp rất nhiều nhưng không chia sẻ thông tin cho nhiều người biết.

Và vượt qua sự buồn bã, chán nản, Angela Trâm Anh cũng tạm dừng ca hát và nghỉ cả công việc y tá để chữa trị bệnh. Đến khi biết mình không thể qua khỏi, cô có dặn dò người thân chăm sóc, nuôi nấng cậu con trai duy nhất của mình nên người.

Được biết, lễ tang của Angela Trâm Anh đã diễn ra vào ngày 04/06 tới tại Mỹ và gia đình, một số bạn bè cũng đã có mặt để tiễn biệt cô lần cuối.

Angela Trâm Anh sinh năm 1985 và theo gia đình sang Mỹ định cư từ nhỏ.

Có đam mê ca hát và sở hữu nhiều năng khiếu, nhưng phải đến khoảng năm 26 tuổi cô mới bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật.

Với người hâm mộ, Angela Trâm Anh được nhắc nhớ tới khi thể hiện đầy tình cảm bài hát “Không cần nói”. Ít ai biết rằng ngoài làm ca sĩ, cô còn là y tá trưởng và từng công tác trên các chuyến bay quốc nội.

Cuộc đời của Angela Trâm Anh khá gian truân khi cô từng là mẹ đơn thân và nuôi cậu con trai đang độ tuổi khôn lớn. Dù có nhiều khó khăn, vất vả xong cô vẫn luôn cố gắng để làm mọi thứ tốt nhất cho cả cô và con.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chồng cứu vãn hôn nhân với Từ Hy Viên

Chicilon Media ủng hộ một tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19