in

Ngày cuối bán vé siêu sớm eConference kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Giai đoạn bán vé siêu sớm giá 199.000 đồng cho buổi chia sẻ về nhà đầu tư F0 sẽ kết thúc đến hết ngày 19/6, trước khi tăng giá lên 259.000 đồng.

Sau một tuần ra mắt, nền tảng chia sẻ kinh nghiệm eBox với eConference đầu tiên nội dung “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” đã thu hút gần 3.000 người quan tâm và hơn 500 người đăng ký tham dự.

Nhằm tạo cơ hội cho nhà đầu tư mới có thể tiếp cận, học hỏi từ những bài học của các diễn giả giàu kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường, eBox triển khai ưu đãi bán vé siêu sớm với mức giá 199.000 đồng từ 15 đến 19/6. Kể từ 0h ngày 20/6, mức giá sẽ tăng lên 259.000 đồng.

19/6 là ngày cuối mua vé siêu sớm với giá ưu đãi 199.000 đồng để tham gia eConference Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0.

19/6 là ngày cuối mua vé siêu sớm với giá ưu đãi 199.000 đồng để tham gia eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0”.

Theo báo cáo do Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam vừa công bố, tiềm năng thị trường chứng khoán trong nửa cuối năm 2021 vẫn tăng trưởng và hấp dẫn. Tuy nhiên trong ngắn hạn, nhà đầu tư có thể sẽ gặp phải những rủi ro điều chỉnh nhất định. Đặc biệt với nhà đầu tư mới, việc thiếu kiến thức, kinh nghiệm và đầu tư theo cảm xúc, tin đồn có thể gây thua lỗ dù thị trường vẫn tăng điểm.

Do đó với các nhà đầu tư F0, việc trang bị thêm thông tin từ các chuyên gia uy tín, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ giúp nhà đầu tư có thêm cơ sở để xử lý tình huống phù hợp, tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Việc học hỏi từ kinh nghiệm của người khác có thể giúp nhà đầu tư mới tránh được những sai lầm không đáng có, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn nhiều so với việc tự “thử và sai” cùng những bài học đau thương trên thị trường.

eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” bao gồm 6 chia sẻ chắt lọc từ bài học thực tiễn với những tình huống cụ thể, có tính ứng dụng cao. Đây cũng là những hành trang quan trọng dành cho nhà đầu tư trong các khía cạnh từ tâm lý, thấu hiểu thị trường, lựa chọn cổ phiếu, phương pháp đầu tư, những điều sách vở không dạy bạn, cho đến những nguyên tắc “nằm lòng” khi tham gia thị trường giàu cơ hội nhưng cũng đầy biến động.

Chuyên đề sẽ chính thức streaming từ 20-22h ngày 30/6 trên nền tảng eBox. Trong cùng thời gian này, người tham gia có thể trực tiếp kết nối và giao lưu với diễn giả để được giải đáp những thắc mắc cụ thể. Nội dung eConference cũng được lưu trữ trên eBox đến 31/7 giúp nhà đầu tư thuận tiện khi xem lại chương trình. Nhà đầu tư mua vé tại đây.

Khánh Anh

eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” là chuyên đề đầu tiên phát sóng trên nền tảng chia sẻ kinh nghiệm thành công – eBox. Nền tảng giúp cộng đồng tiếp cận tri thức, kinh nghiệm và những bài học thực chiến dễ dàng thông qua hình thức eConference – chia sẻ online từ chính những diễn giả đang tham gia sâu trong nhiều lĩnh vực.

Người tham gia có thể mua vé dự eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” và tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôn Ngộ Không phải lòng… hồ ly tinh trong “Tây Du Ký” bản mới

Chất xám chảy máu, ngân hàng đỏ mắt tìm người dù tăng lương 30%