in

Netizen bức xúc tố Hoài Linh “lươn lẹo” trong clip trần tình vụ từ thiện

Cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm bất hợp lý trong lời trần tình mà Hoài Linh đưa ra ngày 5/6.

Sáng 5/6/2021, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ đoạn clip khá dài chia sẻ về lý do chậm giải ngân tiền từ thiện và đưa ra sao kê, chứng từ cho chuyến từ thiện gấp rút vừa rồi.

Hiện tại, phía Hoài Linh đã hoàn tất việc giải ngân hơn 15 tỷ đồng vào đầu tháng 6/2021. Về lý do chậm trễ trong việc giải ngân, Hoài Linh cho hay thời điểm kêu gọi từ thiện trùng với đợt nam danh hài phải xạ trị và uống thuốc:

“Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung. Trước đó rất nhiều mạnh thường quân đổ về miền Trung rất nhiều. Trong status tôi đã ghi rất rõ ràng như vậy.

Netizen bức xúc tố Hoài Linh lươn lẹo trong clip trần tình vụ từ thiện - Ảnh 1.

Hoài Linh trong clip giải thích ngày 5/6.

Lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Ngày 19 tôi vào xạ trị và ngày 20 tôi về nhà cách ly 15 ngày, tôi nằm trong phòng, khi nào không có ai mới đi ra vì uống iod 131, cần cách xa mọi người”.

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra Hoài Linh đã nói dối. Theo đó, một cư dân mạng bức xúc đăng tải hình ảnh Hoài Linh tham dự sự kiện khai trương vào ngày 24/10. Sự kiện này diễn ra tại số 101 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Trong sự kiện này, Hoài Linh xuất hiện với bộ đồ lam giản dị, anh vui vẻ góp mặt và nhận 200 triệu đồng từ đơn vị tổ chức sự kiện để bổ sung vào quỹ từ thiện hỗ trợ người dân miền Trung tái thiết cuộc sống sau bão.

Netizen bức xúc tố Hoài Linh lươn lẹo trong clip trần tình vụ từ thiện - Ảnh 2.
Netizen bức xúc tố Hoài Linh lươn lẹo trong clip trần tình vụ từ thiện - Ảnh 3.

Hình ảnh Hoài Linh tại sự kiện.

Trong clip ngày 5/6, Hoài Linh cho hay anh phải cách xa mọi người trong vòng 15 ngày kể từ ngày 20/10/2020. Đây được xem là 1 phần lý do khiến nam danh hài chưa thể nhanh chóng thực hiện kế hoạch giải ngân tiền từ thiện.

Thế nhưng thực tế là chỉ sau 4 ngày sau khi về nhà, Hoài Linh đã vui vẻ đi sự kiện. Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng nam danh hài “lươn lẹo” trong việc giải thích lý do chậm giải ngân tiền từ thiện.

Hiện cư dân mạng lại đang tranh luận trái chiều về sự vụ này. Không ít người tỏ ra thất vọng hoàn toàn với Hoài Linh.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hoa hậu Thu Thủy qua đời đột ngột: Lối sống được nhiều người ngưỡng mộ

Bạn thân tiết lộ nguyên nhân hoa hậu Thu Thủy qua đời