in

Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm

Dân trí

Tess Holliday là một trong những người mẫu nổi tiếng nước Mỹ hiện nay. Cô sở hữu thân hình hơn 100 kg nhưng vẫn đắt show quảng cáo và dự sự kiện.

Tess Holliday xinh đẹp dự sự kiện
Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm - 1

Trên trang Instagram cá nhân, người mẫu Tess Holliday chia sẻ hình ảnh mặc đồ thể thao ra biển cách đây ít ngày. Tess Holliday khoe vóc dáng “ngoại cỡ” với trang phục màu đỏ nổi bật. Trước đó, Tess Holliday kêu gọi mọi người đừng bình luận về cân nặng của cô. 

Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm - 2

Người mẫu 36 tuổi cho biết, cô đã giảm cân trong thời gian qua và lần đầu tiên trong đời, chứng rối loạn ăn uống của cô đã được kiểm soát. Tuy nhiên người mẫu nổi tiếng không muốn mọi người đưa ra bất cứ bình luận gì về vóc dáng của cô.

Tess Holliday điệu đà dự sự kiện
Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm - 3

Tess Holliday nói: “Khi bạn đánh đồng việc giảm cân với sức khỏe và đặt giá trị vào kích thước của một ai đó, về cơ bản, nghĩa là bạn đang nói rằng chúng ta hiện có giá trị hơn vì chúng ta gầy đi và duy trì văn hóa ăn kiêng…. Điều đó thật ngô nghê, bạn không nên nói điều đó ở chỗ của tôi”.

Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm - 4

“Đối với những người như tôi, đang cố gắng điều chỉnh lại mối quan hệ với cơ thể, phải nghe những lời bình luận về cân nặng giống như địa ngục. Khi mọi người đang nỗ lực cải thiện chính họ, nhìn thấy bạn nhận xét về tôi theo cách đó, điều đó khiến họ cũng đau lòng chứ không chỉ tôi”.

Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm - 5

“Nếu bạn không thể nói với ai đó rằng họ trông đẹp mà không bàn về kích thước của họ, thì tốt nhất, xin đừng nói điều đó”, Tess khẳng định.

Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm - 6

Tess Holliday là một trong số ít những người mẫu “ngoại cỡ” vẫn thành công và nổi tiếng. Cô sử dụng danh tiếng của mình để kêu gọi mọi người tôn vinh vẻ đẹp của mọi phụ nữ. Tess Holliday nhận mình là “nhà hoạt động tích cực về cơ thể”. Cô chấp nhận từ “béo” và ủng hộ việc mọi người có thể ăn nhiều và ăn bất cứ thứ gì họ muốn mà không phải chịu sự tẩy chay của xã hội.

Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm - 7

Kể từ tháng 2 năm 2015, Holliday đã thuê một nhóm gồm sáu chuyên gia truyền thông xã hội để giúp quản lý thông điệp của cô trên toàn thế giới. Tess chia sẻ, cô mong mọi phụ nữ cảm thấy hài lòng về vẻ ngoài của họ và mặc những gì họ thích. Tess cũng nói chuyện tại các sự kiện công cộng về sự tự tin của cơ thể.

Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm - 8

Tess Holliday có con trai đầu lòng từ khi mới 20 tuổi. Năm 2012, Holliday gặp doanh nhân, nhiếp ảnh gia Nick Holliday. Cặp đôi kết hôn vào năm 2015 và có với nhau một cậu con trai vào năm 2016. Tess Holliday và chồng chia tay vào năm 2020. 

Tess Holliday diện đồ gợi cảm chụp hình

Vĩnh Ngọc

Theo Ins

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dư nợ margin đạt 112.100 tỷ đồng, chứng khoán có chịu áp lực?

Bamboo Airways có thể bay đến Mỹ qua một điểm dừng