in

Nam Thư: Tôi ít khi đánh người lắm

“Chỉ là cái mặt tôi nhìn chảnh thôi chứ ai tiếp xúc với tôi sẽ thấy khác” – Nam Thư nói.

Tại phần tiếp theo chương trình Chuyện ngại nói tuần này, diễn viên Nam Thư đã chia sẻ về tính cách của mình.

Tôi ít khi đánh người lắm

Người nhiều cảm xúc thường dễ bộc lộ ra ngoài. Tôi là người rất nóng tính nhưng không để mất lí trí.

Nam Thư: Tôi ít khi đánh người lắm - Ảnh 1.

Tôi chỉ nóng tính trong công việc thôi. Khi ra trường quay, tôi rất nóng tính vì tôi cầu toàn, luôn đòi hỏi mọi thứ hoàn thiện.

Nhưng khi tiếp xúc bên ngoài với anh chị em nghệ sĩ, tôi rất vui vẻ, không ai thấy tôi nóng tính hết. Mọi người chỉ thấy tôi nóng tính khi tôi làm việc thôi.

Đối với tôi, trong công việc mọi thứ phải rõ ràng, chính xác, từ giờ giấc tới địa điểm, cái gì không đúng ý tôi thì tôi giật lên.

Nhưng tôi được cái, khi xảy ra chuyện gì nghiêm trọng, lớn, tôi cực kỳ bình tĩnh. Đôi khi tôi ước có thể đem sự bình tĩnh này của mình vào trong tình yêu.

Tức là khi xử lý các vấn đề trong tình yêu, tôi không hề bình tĩnh chút nào hết. Tôi lên cơn luôn vì đó là cảm xúc thật của tôi, còn trong công việc lại có nhiều thứ chi phối.

Người ta nói giận quá mất khôn nhưng tôi hầu như không bao giờ rơi vào trường hợp nóng giận tới mức làm tổn thương người khác, đặc biệt bằng lời nói. Tôi cũng không đánh người. Tôi ít khi đánh người lắm.

Nam Thư: Tôi ít khi đánh người lắm - Ảnh 3.

Tôi không chảnh, cái này tôi không thể trách cha trách mẹ mình được

Mọi người thường không phân biệt được giữa nhiều cảm xúc và nóng tính. Nóng tính cũng thuộc về dân trí nữa, đâu phải ai nóng tính cũng đánh người.

Tôi là người nhiều cảm xúc nhưng không nóng tính. Trước một vấn đề, tôi thường bộc lộ nhiều cảm xúc, nhưng không có nghĩa tôi sẽ nổi giận phừng phừng lên.

Người ta cứ nói tôi nóng tính, hung dữ, nhưng đó là họ không phân biệt được hung dữ và chuyên nghiệp. Tôi là người đi làm cực kỳ chuyên nghiệp, luôn đúng giờ. Vì vậy, ai làm việc với tôi mà đến muộn sẽ bị tôi nói, từ đó họ bảo tôi hung dữ.

Bây giờ ra ngoài trường quay, tôi không nhìn nhận mọi thứ dưới con mắt của người diễn viên nữa. Diễn viên thì chỉ biết đến quay rồi xong về, còn tôi nhìn mọi thứ dưới con mắt nhà sản xuất nên cứ soi xem mọi thứ ở trường quay đã ổn hay chưa, cái máy này sao lại đặt thế này, khung cảnh này sao lại để thế kia.

Nam Thư: Tôi ít khi đánh người lắm - Ảnh 4.

Cũng chính vì thế nên mọi người nói tôi bao đồng, là diễn viên mà còn lo những thứ không phải của mình.

Hồi xưa khi chưa làm nhà sản xuất, mới chỉ là diễn viên thường bị coi là chảnh nhưng chưa bao giờ tôi chảnh hết. Chỉ là cái mặt tôi nhìn chảnh thôi chứ ai tiếp xúc với tôi sẽ thấy khác. Còn bây giờ tôi khác rồi, bình tĩnh, thong thả, nhẹ nhàng hơn mỗi khi đi quay.

Tôi không chảnh, do cách biểu lộ, nói chuyện của tôi khiến mọi người thấy tôi không mềm mỏng, đôi khi hơi đanh đá. Có lẽ do mặt tôi sinh ra đã vậy, nhìn là thấy chảnh, khó gần. Cái này tôi không thể trách cha trách mẹ mình được.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gạo Việt Nam bị cạnh tranh ở thị trường Philippines

Bi hài “bịt mắt bắt dê” giao dịch chứng khoán, HSX nhận “trát” thanh tra