in

Nam Thư bật khóc vì bị quản lý của một ca sĩ coi thường không có tiền

“Tới tận bây giờ, người quản lý đó 5 lần 7 lượt mời tôi làm việc, nhận show nhưng tôi không làm” – Nam Thư chia sẻ.

Nam Thư là một diễn viên hài nổi tiếng và thành công, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quan hệ rộng trong showbiz. Cô cũng khá nóng tính và thẳng thắn.

Hiện tại, Nam Thư có cuộc sống ổn định và khối tài sản nhất định. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô từng phải bật khóc vì bị khinh thường không có tiền.

Tại phần tiếp theo chương trình Chuyện ngại nói tuần này, Nam Thư tiết lộ:

“Tôi từng bị người ta khinh thường, cho rằng mình không có tiền. Hồi đó tôi đi Thái Lan du lịch chung với một hội. Trong đó có ca sĩ, quản lý ca sĩ các kiểu đi cùng. Đó cũng là lần đầu tiên tôi đi Thái Lan du lịch.

Tôi đi cùng với một đứa cháu trong gia đình. Trong lúc du lịch, mọi người bảo nhau đóng tiền để mua vé vào thủy cung chơi. Tôi rất thích đi thủy cung vì tính tôi thích những cái mới lạ, nhưng cháu tôi lại không thích.

Tôi thấy thế mới năn nỉ cháu tôi: “Hai cô cháu mình cùng đi cho vui”. Lúc đó, người quản lý của một ca sĩ này (giấu tên) đang làm thủ tục mua vé cho cả đoàn vào thủy cung.

Nam Thư bật khóc vì bị quản lý của một ca sĩ coi thường không có tiền - Ảnh 3.

Người đó quay sang hỏi tôi và cháu tôi: “Có mấy người đi?”. Cháu tôi không muốn đi nên bảo: “Chỉ có một người đi thôi”.

Người quản lý lập tức quay sang nói với tiếng Anh với bên bán vé rằng: “Chỉ có một người đi thôi. Hai đứa này hơi nghèo, không có tiền”.

Tôi nghe xong câu đó mà cảm xúc trong người cuộn lên tới mặt, sự tự ái, máu điên lên tới não.

Nhưng tôi lại không nổi giận vì tính tôi chỉ hay nổi giận trong công việc. Tôi cảm thấy tủi thân, bật khóc nức nở, nước mắt chảy xuống.

Người quản lý đó không hiểu chuyện gì, vì cứ nghĩ tôi không biết tiếng Anh nên không hiểu họ nói gì với bên bán vé. Tôi chỉ trả lời: “Không có gì hết”.

Nam Thư bật khóc vì bị quản lý của một ca sĩ coi thường không có tiền - Ảnh 4.

Tự nhiên đang đi chơi mà tôi nhớ nhà, không biết khi nào mới dẫn mẹ mình đi Thái Lan được.

Sau lần đó về, tôi không chơi với người quản lý ấy nữa. Tôi không nói gì với họ. Tới tận bây giờ, người quản lý đó 5 lần 7 lượt mời tôi làm việc, nhận show nhưng tôi không làm. Chắc người đó vẫn chưa hiểu lý do vì sao trong suốt nhiều năm qua đâu.

Vậy thì bây giờ, tôi nghĩ người quản lý đó xem được show này sẽ biết lí do vì sao tôi làm thế. Tôi đã cho bạn câu trả lời rồi.

Tính tôi là kiểu nếu ai gây ra một điều gì với tôi mà tôi chưa có bằng chứng xác đáng thì tốt nhất không chơi luôn để khỏi có chuyện khác xảy ra”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi ốm nên các con đến thăm, ngờ đâu cháu nội ngây ngô nói một câu khiến tôi điếng người còn con trai lúng túng xấu hổ

Biết rõ mười mươi chồng ngoại tình, tôi chẳng buồn đánh ghen mà chỉ nấu đúng món này đã khiến anh “xanh mặt”