in

Nam diễn viên lên cơn co giật, sùi bọt mép ở phim trường

Dân trí

Ngôi sao trẻ của làng giải trí xứ hương cảng Hồng Trác Lập đột ngột ngã xuống, lên cơn co giật, sùi bọt mép rồi bất tỉnh gần 10 phút tại phim trường.

Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường kể lại, trong lúc đang đứng trên bệ gỗ để quay phim, đột nhiên Hồng Trác Lập lên cơn co giật, ngã về phía sau nơi có cầu thang và nền đất. Ngay lập tức, Hồng Trác Lập được đưa tới viện cấp cứu. 

Khi tỉnh lại, Hồng Trác Lập trông khá sợ hãi, tay chân lạnh và bàn tay trắng bệch vì thiếu máu. Hôm nay 9/7, quản lý của Hồng Trác Lập đã lên tiếng thông báo về tình hình của nam diễn viên. 

Nam diễn viên lên cơn co giật, sùi bọt mép ở phim trường - 1

Nam nghệ sĩ trẻ Hồng Trác Lập vừa bị sùi bọt mép, ngất tại phim trường và được đưa đi cấp cứu. 

Quản lý của Hồng Trác Lập cho hay, anh đã qua cơn nguy kịch và lên đường trở về Hồng Kông nghỉ ngơi. Hồng Trác Lập cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Người ta thường nói, những ai trải qua cửa tử sẽ hiểu biết hơn về cuộc sống. Có lẽ Chúa muốn tôi có nhiều kinh nghiệm hơn”.

Hồng Trác Lập cũng nói thêm rằng, anh đang dần bình phục và sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ hơn. Nhiều nguồn tin cho rằng, nam diễn viên trẻ bị kiệt sức do làm việc quá mức và ít thời gian nghỉ ngơi. 

Hồng Trác Lập, sinh năm 1987, là ngôi sao đang lên của làng giải trí xứ hương cảng. Một năm gần đây, Trác Lập chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại đại lục trong vai trò ca sĩ, diễn viên và góp mặt trong nhiều gameshow. Đây không phải là lần đầu Trác Lập gặp vấn đề sức khỏe. Năm 2019, anh phải nhập viện cấp cứu vì bị tràn dịch phổi. 

Mi Vân

Theo Sohu

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chuyển khoản mừng sinh nhật con trai bạn thân, vợ lặng người phát hiện bí mật không ngờ

Giá xăng sẽ tăng trở lại vào ngày mai?