in

Mỹ nhân ‘Tiếu ngạo giang hồ’ 22 năm không yêu đương

Trần Tú Châu – đóng Nhậm Doanh Doanh cạnh “Lệnh Hồ Xung” Châu Nhuận Phát – không hẹn hò ai 22 năm qua để lo cho con trai.

Diễn viên Hong Kong kể chuyện làm mẹ đơn thân trong chương trình Twinkle Twinkle Single Star của TVB hôm 13/7. Nhiều năm qua, được nhiều đàn ông theo đuổi nhưng vì muốn đợi con lớn, chị không chấp nhận hẹn hò. Đến nay, khi con trai 22 tuổi, chị vẫn không muốn tiến xa hơn cùng ai. “Tương lai thế nào thì tôi không biết. Nếu tôi yêu, người đó phải thân thiết, đối xử thật tốt với con tôi”, diễn viên 63 tuổi nói.

Trần Tú Châu khóc khi kể hành trình làm mẹ đơn thân. Cô sinh con khi chưa kết hôn năm 1999, giấu danh tính người cha. Ảnh: HK01.

Trần Tú Châu khóc khi kể hành trình làm mẹ đơn thân. Cô sinh con khi chưa kết hôn năm 1999, giấu danh tính người cha. Ảnh: HK01.

Nghệ sĩ cho biết làm mẹ đơn thân không dễ dàng khi vừa chăm con vừa lo kinh tế. Con trai chủ yếu sống ở Mỹ cùng người thân, Trần Tú Châu về Hong Kong làm việc mỗi khi có dự án phim ảnh, quảng cáo. Nhiều lần chị chạnh lòng vì con thiếu thốn tình cha. May mắn con trai thương mẹ, biết nghe lời. Trần Tú Châu thường giấu sự yếu đuối, tỏ ra mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho gia đình.

Trần Tú Châu đóng cặp Châu Nhuận Phát trong Tiếu ngạo giang hồ. Ảnh: TVB.

Trần Tú Châu đóng cặp Châu Nhuận Phát trong “Tiếu ngạo giang hồ”. Ảnh: TVB.

Từng bị đàm tiếu, vướng nhiều đồn đoán về chuyện tình cảm, Trần Tú Châu vượt qua nhờ sự động viên của người thân, bạn bè. Đến nay, con trai đã lớn, có thể tự lập nên diễn viên nhàn rỗi, cuộc sống thảnh thơi hơn trước. Chị dành nhiều thời gian tập thể thao, học ngoại ngữ. Diễn viên sống ở Hong Kong, thi thoảng sang Mỹ thăm con. Hồi tháng 6, chị rời đài TVB sau hơn 40 năm gắn bó.

Trần Tú Châu trong "Tây du ký"

 
 
Trần Tú Châu trong “Tây du ký”

Trần Tú Châu đóng Thiết Phiến công chúa trong “Tây du ký” của TVB. Video: TVB.

Trần Tú Châu thi Hoa hậu Hong Kong năm 1979, tuy không đoạt giải, chị được mời đóng phim cho TVB, tham gia nhiều phim ăn khách một thời như Tô Khất Nhi, Anh hùng xạ điêu 1983 (vai Trình Dao Gia), Tuyết sơn phi hồ, Tiếu ngạo giang hồ 1984 (vai Nhậm Doanh Doanh, Châu Nhuận Phát đóng Lệnh Hồ Xung), Lục Tiểu Phụng, Tây du ký 1996, Thâm cung nội chiến… Trang HK01 nhận xét sự nghiệp của chị thuận lợi, được giới chuyên môn đánh giá cao diễn xuất. Kể cả khi đóng vai phụ, Trần Tú Châu vẫn lưu dấu ấn với nhiều khán giả nhờ thể hiện chân thật.

Như Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hai tháng chồng không ra khỏi phòng vì sợ Covid-19

Vietnam Airlines bất ngờ xin bán 6 tàu bay ATR72