in

‘Mỹ nhân 4.000 năm có một’ phủ nhận sửa mặt

Trung QuốcCúc Tịnh Y – diễn viên được gọi là “mỹ nhân 4.000 năm có một” – phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt và cầu vai.

Các bức ảnh cũ của Tịnh Y lan truyền trên Weibo ngày 22/6, nhiều lần vào top tìm kiếm, bình luận. Một số tài khoản cho rằng ngoài sửa mắt, mũi và cằm, Cúc Tịnh Y còn sửa vai. Hàng nghìn ý kiến nhận xét cô là “vịt hóa thiên nga”, “sao nữ đập đi xây lại thành công nhất”, “sản phẩm dao kéo”… Các fan của Tịnh Y bảo vệ thần tượng, cho rằng cô kiên trì tập gym để vóc dáng đẹp hơn.

Cúc Tịnh Y bị so sánh ảnh trước và sau khi vào làng giải trí. Nhiều khán giả cho rằng diễn viên đã nâng mũi, sửa mắt và cằm. Ảnh: 163.

Cúc Tịnh Y bị so sánh ảnh trước và sau khi vào làng giải trí. Nhiều khán giả nói diễn viên đã nâng mũi, sửa mắt và cằm. Ảnh: 163.

Công ty quản lý của Cúc Tịnh Y ra thông cáo cho biết một số người cố tình tung tin thất thiệt để bôi nhọ, làm tổn thương cô. Người đại diện kêu gọi khán giả không chia sẻ bài viết nói Cúc Tịnh Y phẫu thuật thẩm mỹ. Công ty đã thuê luật sư thu thập chứng cứ, kiện người tung tin không đúng về nữ diễn viên.

Cúc Tịnh Y bị cho chỉnh sửa để cầu vai từ xuôi trở nên cao, săn chắc hơn.

Cúc Tịnh Y bị cho chỉnh sửa để cầu vai từ xuôi trở nên cao, săn chắc hơn.

Tịnh Y sinh năm 1994 ở tỉnh Tứ Xuyên, gia nhập làng giải trí năm 2013 qua vai trò ca sĩ nhóm nhạc thần tượng SNH48. Sau đó ngoài ca hát, người đẹp đóng phim, từng góp mặt trong Cửu Châu thiên không thành, Vân Tịch truyện, Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Hiên viên kiếm: Hán chi vân

Cúc Tịnh Y tân bạch nương tử

 
 
Cúc Tịnh Y tân bạch nương tử

Tịnh Y trong “Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ”. Video: QQ.

Theo Ettoday, truyền thông Nhật Bản từng gọi cô là “Mỹ nữ 4.000 năm mới gặp”, sau đó được nhiều tờ báo Hoa ngữ dùng lại, dấy lên tranh cãi. Fan của Cúc Tịnh Y khen cô xinh đẹp, gương mặt hoàn hảo trong khi nhiều người cho rằng nhan sắc của Cúc Tịnh Y không có gì ấn tượng.

Như Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bom tấn Trung Quốc có kinh phí 200 triệu USD

Bố đưa con ‘du lịch bụi’ học kỹ năng sống