in

MoMo làm mới biểu tượng chuyển tiền

Ngoài tạo hình icon mới, tính năng chuyển tiền của MoMo còn được tích hợp bàn phím máy tính, hình nền, sticker, câu chúc mẫu… trong mỗi giao dịch.

MoMo- ví điện tử có hơn 25 triệu người dùng vừa cập nhật vẻ ngoài mới cho icon “Chuyển tiền” nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời, tích hợp và hoàn thiện nhiều tiện ích cho tính năng này.

Không chỉ tập trung vào những điểm ưu việt nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại, Ví MoMo chú trọng các tiện ích nhỏ đi kèm.

Thông điệp Chuyển tiền - MoMo liền trong tính năng Chuyển tiền của Ví điện tử MoMo. Ảnh: MoMo

Thông điệp “Chuyển tiền – MoMo liền” trong tính năng Chuyển tiền của Ví điện tử MoMo. Ảnh: MoMo

Cụ thể, để “Chuyển tiền”, bên cạnh nhập số điện thoại, người dùng có thể chuyển bằng nhiềucáchcáchnhưquét mãQR, gởilinkchuyển tiền chongười chuyển…MoMo cũng đơn giản hóa các thao tác như đề xuất người nhận, số tiền cần chuyển và lời nhắn dựa trên các giao dịch thường xuyên và gần nhất; tích hợp bàn phím máy tính để tiện tính toán số tiền cần

Tính năng chuyển tiền còn đề xuất lời nhắn mẫu, emojis, theme (hình nền), gửi sticker… để mỗi giao dịch thêm thú vị. Qua đó, người dùng có nhiều cách thức sáng tạo để duy trì truyền thống tặng quà hoặc lì xì bằng cách chuyển tiền theo những con số đẹp, những con số ý nghĩa.

Để “Nhận tiền”, bên cạnh tính năng đòi tiền hoặc gửi QR code, người dùng còn có thể gửi link chuyển tiền nếu muốn hạn chế để lộ thông tin số điện thoại. Đại diện MoMo cho biết, tính năng này giúp MoMo thu hút nhiều chủ cửa hàng nhỏ, shop online sử dụng như một phương thức thanh toán trực tuyến. Hơn nữa, tính năng link chuyển tiền cũng được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên để đóng góp quỹ trường/quỹ lớp/quỹ du lịch hay được các tổ chức, cá nhân dùng để kêu gọi quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện.

Với người tiêu dùng trẻ, năng động, “Chuyển tiền trong chat” (tại tab Bạn Bè) được ưu ái nhờ tính năng “Yêu cầu chuyển tiền”, nhắc nợ chuyển tiền thông minh cho bạn bè trong nhóm chat. Nhờ đó, nhóm bạn, nhóm đồng nghiệp có thể chia và chuyển tiền ăn uống, đi chơi nhanh chóng, tiện lợi. Thông qua MoMo chat, người chuyển tiền có thể dễ dàng biết được thời điểm giao dịch thành công, người nhận cũng được MoMo đề xuất lời nhắn cảm ơn hoặc thông báo đã nhận.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo cho biết, MoMo luôn đặt mục tiêu “người dùng hạnh phúc” làm kim chỉ nam để theo đuổi và phát triển.

“Chuyển tiền là tính năng cốt lõi mà MoMo luôn chú trọng đổi mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. Chúng tôi kỳ vọng người dùng sẽ hình thành thói quen dùng Ví MoMo mỗi ngày, từ đó, góp phần thúc đẩy xã hội thanh toán không tiền mặt của Việt Nam”, ông nói.

Với mạng lưới hơn 25 triệu người dùng, khách hàng của Ví MoMo có thể dễ dàng chuyển tiền bằng MoMo đến bất cứ ai, bất cứ đâu. Người dùng cũng không cần duy trì số dư trong Ví vẫn có thể thực hiện giao dịch bằng cách tùy chọn nguồn tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng được liên kết.

MoMo đang kết nối trực tiếp với 28 ngân hàng trong nước và quốc tế tại Việt Nam, cùng hệ thống điểm nạp/rút phủ khắp toàn quốc, nổi bật là Circle K, Ministop, FPT Shop… giúp việc nạp và rút tiền trở nên đơn giản, nhanh chóng. Ví điện tử này cũng miễn phí các giao dịch nạp tiền và miễn phí 10 lần rút tiền mỗi tháng. Ngoài ra, với hệ sinh thái hàng trăm nghìn các điểm chấp nhận thanh toán, người dùng không chỉ chuyển và nhận tiền mà còn được đáp ứng đa dạng nhu cầu từ tài chính, giải trí, tiêu dùng, y tế, giáo dục đến từ thiện…

An Nhiên

Ví MoMo có mặt tại Việt Nam từ tháng 10/2010, với mục tiêu sử dụng công nghệ để người dân tiếp cận các dịch vụ tài chính. MoMo đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của hơn 25 triệu khách hàng với hơn 30.000 đối tác kinh doanh trong các lĩnh vực như: tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, giải trí, thương mại điện tử, mua sắm, vận tải và dịch vụ ăn uống, quyên góp từ thiện…

Ví MoMo được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, Standard Chartered Private Equity (SCPE), Warburg Pincus, Goodwater, Kora Management, Macquarie Capital, Affirma Capital, và Tybourne Capital Management.

MoMo từng nằm trong Top 50 Công ty dẫn đầu (Top 50 Established Companies) năm 2019 do KPMG (Hà Lan) công bố; được Công ty tài chính quốc tế IFC (thuộc World Bank) báo cáo nằm trong top 100 Doanh nghiệp Fintech đổi mới vì mục tiêu Tài chính toàn diện (100 Leading Fintech Companies Promoting Financial Inclusion in the Digital Age) năm 2018.

MoMo từng đạt giải thưởng Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam của Tạp chí The Asian Banker (Singapore) và Ví điện tử số 1 Việt Nam do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư khảo sát. MoMo còn dẫn đầu về độ nhận diện thương hiệu và thị phần theo báo cáo “Mức độ sử dụng ứng dụng thanh toán trên điện thoại tại Việt Nam” của Asia Plus; là Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020 do App Annie công bố; đạt giải Siêu Ứng dụng xuất sắc của Tech Awards 2020 do báo VnExpress tổ chức.

Ví MoMo đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế với chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard). Tại Việt Nam, MoMo có chứng chỉ PCI DSS – Level 1, đồng thời, áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vừa đơn giản hóa thao tác cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cho các giao dịch thanh toán và chuyển tiền.

Website: momo.vn

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Logistics Trung Quốc trở lại mức trước đại dịch

Đề xuất giảm 30% phí bảo trì đường bộ