in

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng?

Nhìn lại loạt ảnh từ khi đầu quân về công ty Quang Lê sẽ thấy, Phương Mỹ Chi luôn vui vẻ, hồn nhiên và thoải mái thể hiện tình cảm với ba nuôi chứ không phải diễn để gây sự chú ý.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 1.

Năm 2013, Phương Mỹ Chi giành vị trí á quân cuộc thi The Voice Kids. Từ cuộc thi này, cô nhận được nhiều lời mời chạy show trên cả nước. Tự hoạt động một thời gian, Phương Mỹ Chi đã quyết định đầu quân về công ty của Quang Lê và nhận nam ca sĩ là ba nuôi.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 2.

Sau khi hợp tác cùng Quang Lê, Phương Mỹ Chi được ba nuôi tạo nhiều điều kiện để phát triển con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi đã cho ra mắt 3 album phòng thu, 1 đĩa mở rộng cùng nhiều giải thưởng âm nhạc. Cô từng tham gia cả gameshow Gương mặt thân quen và đứng vị trí thứ 4 chung cuộc.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 4.

Không chỉ thành công với âm nhạc, sau 2 năm rời khỏi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi đã kiếm đủ tiền mua tặng bố mẹ căn nhà rộng rãi, khang trang, thoát khỏi căn nhà xuống cấp trong căn hẻm nhỏ. Hiện tại, ở tuổi 17, Phương Mỹ Chi cũng đang lên kế hoạch mua nhà lớn hơn cùng xe hơi tặng bố mẹ.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 5.

Để có được những thành công như hôm nay không thể phủ nhận công sức và sự giúp đỡ của Quang Lê dành cho Phương Mỹ Chi. Đặc biệt, dù nhận nhau là cha con nhưng trong vấn đề công việc Quang Lê và phía gia đình Phương Mỹ Chi rất sòng phẳng nhất là chuyện tiền bạc.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 6.

Sự sòng phẳng giúp mối quan hệ giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi thêm thân thiết, gắn kết. Nhìn lại loạt ảnh từ khi đầu quân về công ty Quang Lê sẽ thấy, Phương Mỹ Chi luôn vui vẻ, hồn nhiên và thoải mái thể hiện tình cảm với ba nuôi chứ không phải diễn để gây sự chú ý. Cô thích làm nũng và hôn ba Quang Lê ở khắp mọi nơi khi hai người gặp gỡ hoặc đi diễn cùng.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 7.

Vào năm 2019, Phương Mỹ Chi tuyên bố rời công ty Quang Lê. Thời điểm đó nhiều người đồn đoán giữa Phương Mỹ Chi và ba nuôi có mâu thuẫn nên mới ngừng hợp tác.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, vào sinh nhật năm ngoái của Phương Mỹ Chi, Quang Lê vẫn tham gia và Phương Mỹ Chi cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho ba nuôi bằng những cái ôm, nụ hôn má đầy trân kính.

Mối quan hệ của Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê là chân thật, không giả tạo nhờ cát-xê sòng phẳng? - Ảnh 9.

Mới đây, Quang Lê cũng tiết lộ, Phương Mỹ Chi vẫn thường xuyên nhắn tin, thăm hỏi anh: “Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm nhiều khi nấu chè mang cho bố”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Logistics Trung Quốc trở lại mức trước đại dịch

Đề xuất giảm 30% phí bảo trì đường bộ