in

Mối quan hệ bất ngờ của cặp sao phim “Biệt đội siêu anh hùng”

Dân trí

Thật bất ngờ khi biết minh tinh gợi cảm Scarlett Johansson và ngôi sao trong phim “Biệt đội siêu anh hùng” Chris Evans là bạn bè thân thiết từ cách đây 20 năm.

Scarlett Johansson quyến rũ trên thảm đỏ

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, minh tinh gợi cảm Scarlett Johansson lần đầu có tiết lộ bất ngờ về tình bạn lâu năm của cô với bạn diễn trong phim Biệt đội siêu anh hùng – Chris Evans.

Người đẹp 37 tuổi Scarlett Johansson đóng vai “Góa phụ đen” trong phim Biệt đội siêu anh hùng từ năm 2010 còn Chris Evans đảm nhiệm vai “Đội trưởng Mỹ”. Hai ngôi sao hạng A của Hollywood luôn tỏ ra thân thiết mỗi khi xuất hiện cùng nhau trong các buổi quảng bá phim và họ thậm chí còn bị đồn hẹn hò. 

Mối quan hệ bất ngờ của cặp sao phim Biệt đội siêu anh hùng - 1

Scarlett Johansson và Chris Evans trong phim Biệt đội siêu anh hùng.

Scarlett chia sẻ, nhiều người nghĩ rằng cô và Chris Evans chỉ mới quen nhau nhưng thực ra cô và bạn diễn đã quen biết từ lâu hơn thế. “Tôi đã rất thân thiết với Chris trong một thời gian dài. Lần đầu tiên chúng tôi làm việc cùng nhau là trong bộ phim mang tên The Perfect Score, khi tôi 17 tuổi”.

“Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nói về các mối quan hệ của chúng tôi, về gia đình của mình, các mối quan hệ của người khác, kiểu như vậy…”.

Chris Evans lịch lãm trên thảm đỏ

“Chúng tôi có thể trò chuyện hàng giờ đủ thứ chuyện. Mối quan hệ của chúng tôi theo kiểu như mối quan hệ chị em mặc dù Chris hơn tôi vài tuổi. Tôi nghĩ chúng tôi có cùng tính cách năng động, sôi nổi như nhau”, Scarlett kết luận.

The Perfect Score là một bộ phim hài dành cho tuổi teen ra mắt vào năm 2004 với sự tham gia của Johansson, Evans cùng với Erika Christensen, Bryan Greenberg, Darius Miles và Leonardo. Vài năm sau đó, cả Scarlett Johansson và Chris Evans đều trở thành những ngôi sao hàng đầu Hollywood nhờ thành công của phim Avengers. 

Bộ phim mới nhất của Scarlett Johansson – Black Widow, dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 7 tới đây sau khi bị trì hoãn nhiều lần do dịch Covid-19.

Scarlett Johansson hút mọi ánh nhìn

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

8 điều bạn cần biết trước khi có một chuyến du lịch đến Tokyo

Nhạc sĩ Anh Tài hé lộ thời gian sống chung cùng Kim Ngân khi nữ ca sĩ mới phát bệnh tâm thần