in

Mỗi ngày tôi đều nghĩ đến chuyện ngoại tình của chồng

Tôi 34 tuổi, có hai con gái 6 tuổi và 7 tháng. Tôi và chồng kết hôn được 7 năm. Chúng tôi tìm hiểu và yêu nhau gần 5 năm.

Tôi không có ngoại hình xinh đẹp, cũng không đến nỗi quá xấu, có trình độ hơn chồng, công việc ổn định, thu nhập hàng tháng khoảng 18 triệu. Chồng được mọi người nhận xét là đẹp hơn tôi, anh rất tốt với mọi người xung quanh nhưng không dành thời gian cho gia đình, con cái. Những lúc rảnh anh đi cà phê, đi chơi…

Cuộc sống của chúng tôi bình thường cho đến khi tôi mang bầu bé thứ hai cách đây hơn một năm. Tuy không có bằng chứng nhưng bằng cảm nhận tôi biết chồng có mối quan hệ bên ngoài. Tôi nhiều lần khuyên chồng nên kết thúc khi chưa bị phát hiện; anh vẫn che giấu, làm điều không hay sau lưng tôi. Tôi nhiều lần khóc lóc, tổn thương nhưng anh vẫn không thay đổi. Giờ tôi phát hiện thì anh bảo chuyện đó đã kết thúc, chỉ nói chuyện bạn bè.

Mỗi lần nhìn thấy chồng là tôi cảm giác sợ con người anh. Tôi không biết ly hôn có phải là lựa chọn tốt nhất bởi vẫn còn yêu anh, muốn con mình được lớn lên có đầy đủ cả cha mẹ. Tha thứ cho chồng thì tôi sợ sau này anh lại tiếp tục lừa dối. Mỗi ngày tôi đều nghĩ đến việc chồng ngoại tình rồi tự dằn vặt bản thân. Nói thêm, chồng không hề xin lỗi, anh không nói gì, cứ bình thường như chẳng có chuyện gì. Tôi phải ứng xử với chồng ra sao? Xin cảm ơn.

Thư

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đang bầu bì mệt mỏi, cú điện thoại của mẹ chồng như “giáng một tát” khiến tôi tỉnh táo và quyết định ly hôn

Bố đòi ly dị mẹ vì tôi không phải là con của ông, để minh oan cho mẹ, tôi đã làm xét nghiệm ADN và kết quả bàng hoàng