in

Mẹ ruột ca sĩ Kim Ngân xuất hiện, từ chối gặp con gái

“Chắc cô không tới được đâu. Nó đang vui mà cô tới, nó thấy cô lại nổi giận, la um sùm” – mẹ Kim Ngân nói.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô trò chuyện cùng mẹ của ca sĩ Kim Ngân. Đây là lần thứ hai mẹ Kim Ngân tới gặp Thúy Ngân nhưng thay vì giấu mặt như lần trước, lần này bà để lộ một góc mặt.

Lộ diện mẹ ruột ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, từ chối gặp con gái - Ảnh 1.

Qua đó, khán giả thấy được mẹ Kim Ngân vẫn còn khá trẻ, khỏe mạnh.

Mở đầu cuộc trò chuyện, mẹ Kim Ngân chia sẻ: “Kim Ngân có một người em gái tên Kathy. Kathy cũng thương Kim Ngân lắm, mấy lần đi tìm Kim Ngân chạy ngã, xước chân, tội lắm. Kathy hiện ở với gia đình cách đây xa lắm, mỗi lần tới là phải mất hơn hai tiếng nếu không kẹt xe.

Kim Ngân trước đây khó tính lắm. Hồi đó tôi có thuê phòng cho nó ở nhưng không ở cùng được. Mỗi lần tới dọn phòng hay lấy đồ về giặt, tôi đều phải cho người đứng canh, nếu không nó về bất chợt là la lối um sùm lên. Nó không bao giờ cho ai động vào đồ và cấm mọi người xâm phạm tới chỗ của nó.

Trước đây tôi có hỏi Thúy Nga thử dò hỏi Kim Ngân về mẹ xem thái độ của nó ra sao để tôi biết đường sắp xếp tới gặp nó”.

Lộ diện mẹ ruột ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, từ chối gặp con gái - Ảnh 3.

Thúy Nga nghe vậy liền bày tỏ ý muốn của mình: “Con có hỏi Kim Ngân về mẹ một vài lần nhưng lần nào cũng thấy chị ấy im lặng.

Con cũng bảo rằng, gia đình chị thương chị lắm, mẹ chị luôn hỏi thăm chị, em trai, em gái đều thương chị, đi tìm chị. Mai mốt nếu có dịp, em sẽ sắp xếp cho chị gặp gia đình chị.

Nhưng thấy con nói như thế, chị Kim Ngân im lặng không đáp lại gì. Con cũng định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho chị Kim Ngân rồi trong lúc tiệc diễn ra thì cô tới”.

Mẹ Kim Ngân lập tức từ chối gặp con gái. Cô nói: “Thôi thì trước mắt Thúy Nga cố gắng giúp Kim Ngân trị bệnh đi. Chắc cô không tới được đâu. Nó đang vui mà cô tới, nó thấy cô lại nổi giận, la um sùm. Bây giờ phải để khi nào nó hết bệnh thì cô tới gặp. Cô sợ nó đang vui mà tôi tới lại làm mất cái vui của nó”.

Tiếp đó, Thúy Nga tâm sự thêm: “Thực ra cảm xúc của chị Kim Ngân rất khó nắm bắt. Chị ấy không muốn gặp người thân, con cái nhưng vẫn thấy hay kêu tên Mai Khanh con gái đầu của chị ấy trong vu vơ, vô thức.

Lộ diện mẹ ruột ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, từ chối gặp con gái - Ảnh 4.

Hôm trước vào ngày lễ Mother’s Day, con của chị chủ nhà có tặng Kim Ngân một cái bánh. Con thấy thế mới hỏi nếu giờ con của Kim Ngân tặng bánh cho Kim Ngân thì Kim Ngân có vui không.

Chị ấy nghe xong câu hỏi lập tức im lặng, buồn hẳn xuống. Con không biết chị ấy có nhớ về con gái mình không.

Đến khi về phòng, con mới lôi chiếc bánh ra và nói “đây là bánh hai người con tặng Kim Ngân”. Con quên không nói rõ là hai người con chị chủ nhà, chỉ nói là hai người con.

Lập tức, chị Kim Ngân nổi khùng, chửi bới, chửi thề luôn và bảo “dẹp đi, đừng làm tuồng làm tích nữa”. Con sợ quá chạy luôn về phòng.

Từ đó, con mới cảm nhận rằng chị Kim Ngân chưa mở lòng, chưa sẵn sàng đón nhận gia đình mình một cách thoải mái.

Hiện tại, chị Kim Ngân đã mở lòng nhưng mới chỉ là với những đồng nghiệp xưa. Chị ấy hay nhắc tới Phi Khanh, Khánh Hà, nhưng rất bàng quan về người thân, không nhắc tới.

Nếu chị Kim Ngân chữa bệnh mà khỏi, tự động chị ấy sẽ tìm đến gia đình mình”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

42 doanh nghiệp tại Bắc Giang được hoạt động trở lại

Nhờ mẹ chồng chăm cháu, bà bình thản đưa ra một con số oái oăm khiến vợ chồng tôi trợn mắt nhìn nhau