in

Mẹ Jennifer Lopez vui khi con tái hợp Ben Affleck

MỹBà Guadalupe Rodríguez ủng hộ con gái Jennifer Lopez tái hợp tài tử Ben Affleck.

Ngày 10/6, nguồn tin thân cận của bà Rodríguez nói với Eonline: “Mẹ Jennifer Lopez rất quý Affleck và vui mừng khi họ tái hợp. Trong quá khứ, họ thân thiết và thường đi đánh bạc cùng nhau”.

Cùng ngày, trang Pagesix đăng ảnh Guadalupe Rodríguez và Ben Affleck tới một sòng bạc ở khu nghỉ dưỡng Wynn, Las Vegas. Tài tử Batman tới đây quay phim mới, mẹ Jennifer Lopez đến gặp và ủng hộ anh.

Ben Affleck tại một sòng bạc tại Las Vegas hôm 9/6. Ảnh: Backgrid.

Ben Affleck tại một sòng bạc tại Las Vegas hôm 9/6. Ảnh: Backgrid.

Guadalupe Rodríguez quen Affleck khi anh hẹn hò Lopez đầu thập niên 2000. Hai người có cùng sở thích đánh bài. Afleck từng thú nhận nghiện cờ bạc và phải đi điều trị tâm lý. Trong quá khứ, anh bị cấm cửa tại các sòng bạc Las Vegas sau khi bị phát hiện gian lận. Rodríguez cũng mê cờ bạc, từng thắng 2,4 triệu USD trong một chuyến đi chơi ở Atlantic.

Jennifer Lopez không đến Las Vegas cùng mẹ và bạn trai vì bận quay MV mới ở Miami. Nữ ca sĩ sắp cùng các con tới định cư tại Los Angeles, thành phố nơi Ben Affleck đang sống. Cô hiện tìm trường mới để hai con có thể nhập học ngay khi kỳ mùa thu bắt đầu.

Bà Guadalupe Rodríguez trò chuyện cùng các nhân viên đoàn phim của Ben Affleck. Ảnh: Backgrid.

Bà Guadalupe Rodríguez trò chuyện cùng các nhân viên đoàn phim của Ben Affleck. Ảnh: Backgrid.

Đầu tháng 5, giới săn ảnh tại Hollywood phát hiện Jennifer Lopez thường xuyên gặp gỡ tình cũ Ben Affleck sau khi hủy hôn Alex Rodriguez. Cặp sao không xác nhận mối quan hệ nhưng nguồn tin thân cận cho biết họ nghiêm túc và tính chuyện gắn bó lâu dài.

Jennifer Lopez và Ben Affleck từng đính hôn năm 2002, được nhiều người đặt biệt danh “Bennifer”. Mối tình từng được chú ý bậc nhất Hollywood trước khi họ chia tay tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Năm 2017, Jennifer Lopez thổ lộ mất hai năm để quên đi nỗi đau tan vỡ sau khi hủy hôn với Affleck.

MV Jenny from the Block

 
 
MV Jenny from the Block

Ben Affleck đóng MV “Jenny From The Block”. Video: Jennifer Lopez Youtube.

Phương Mai (theo Pagesix, Eonline)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hồ bơi sâu nhất thế giới sử dụng để đào tạo phi hành gia, thử nghiệm robot dưới biển

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi