in

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh

Dân trí

Mối tình giữa bà Kris Jenner, 66 tuổi và bạn trai Corey Gamble, 41 tuổi khiến báo giới xôn xao suốt vài năm vừa qua. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2014 và Corey Gamble không hề nổi tiếng, giàu có.

Thợ săn ảnh đeo bám Kris Jenner và bạn trai trẻ

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh - 1

Mẹ cô Kim – bà Kris Jenner và bạn trai kém 25 tuổi Corey Gamble gặp nhau vào năm 2014 tại một bữa tiệc ở Ibiza, nơi mà Kanye West đã tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 40 cho nhà thiết kế thời trang Riccardo Tisci. Bà Kris và Corey Gamble hẹn hò từ đầu mùa thu năm 2014.

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh - 2

Mới đây khi trả lời phỏng vấn, bà Kris Jenner đã chia sẻ về bạn trai trẻ của mình. Mẹ cô Kim nói, giữa hai người là mối quan hệ nhiều cảm xúc: “Tôi nghĩ đó là phản ứng hóa học. Đó là sự bùng nổ giữa hai chúng tôi. Corey là một chàng trai thực sự tuyệt vời”.

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh - 3

“Corey là người mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống của tôi và yêu thương các con của tôi. Mọi thứ đều rất tuyệt và tôi nghĩ việc chúng tôi gặp nhau là định mệnh”.

Kris Jenner nắm tay bạn trai đi ăn tối

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh - 4

Trong khi bà Kris sở hữu khối tài sản ước chừng gần 200 triệu USD và danh tiếng “khủng” thì Corey Gamble không phải là người nổi tiếng, cũng không giàu có. Corey Gamble chỉ thực sự được báo giới quan tâm từ khi hẹn hò với mẹ cô Kim. 

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh - 5

Tháng 11 năm 2020, Kris đã chia sẻ một lời tri ân dành cho Corey trên mạng xã hội nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của bạn trai. Bà gọi bạn trai là đối tác tốt nhất, cố vấn trị liệu, người để tâm sự, ngôi sao du lịch và bạn nhảy tuyệt vời.

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh - 6

Corey Gamble không chỉ chiếm được trái tim của bà Kris Jenner  – người từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại mà anh còn rất được lòng các con của bạn gái. Các con gái của bà Kris Jenner đều khen bạn trai của mẹ chu đáo, yêu thương mẹ mình thật lòng. 

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh - 7

Bà Kris Jenner từng chia tay bạn trai trẻ vào năm 2017, sau 3 năm gắn bó nhưng cặp đôi nhanh chóng tái hợp. Mối quan hệ của họ hiện đã được 7 năm và Corey Gamble đã được coi là thành viên chính thức của gia đình Kardashian – Jenner giàu có và danh tiếng. 

Mẹ cô Kim tuyên bố mối quan hệ với bạn trai kém 25 tuổi là định mệnh - 8

Corey Gamble thường xuyên xuất hiện trong show truyền hình thực tế về gia đình của bạn gái. Hình ảnh của anh hiện lên là người đàn ông chu đáo, cư xử đúng mực, điềm tĩnh và dễ gần. 

Kris Jenner và Corey Gamble đẹp đôi trên thảm đỏ

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hành trình một tháng của gia đình đạp xe sống du mục

Mừng, lo của người kinh doanh khi Hà Nội mở lại dịch vụ