in

Mẹ Bằng Kiều tâm sự về nỗi sợ cô đơn khi một mình ở trong căn nhà 2000 mét vuông tại Mỹ

“Nhà rộng thế này phải có tiếng cười tiếng nói mới vượng khí, chứ không thì tôi cô đơn lắm” – mẹ Bằng Kiều nói.

Mới đây, kênh Youtube của người mẫu Đức Tiến đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm nhà ca sĩ Bằng Kiều tại Mỹ.

Chiêm ngưỡng hồ cá Koi tiền tỷ của Bằng Kiều

Tại đây, Đức Tiến vào sâu bên trong hồ cá Koi của Bằng Kiều, nơi nam ca sĩ đã đầu tư nhiều công sức, tiền bạc và vô cùng yêu thích. Đức Tiến nói:

Mẹ Bằng Kiều tâm sự về nỗi sợ cô đơn khi một mình ở trong căn nhà 2000 mét vuông tại Mỹ  - Ảnh 1.

“Tôi đang tới thăm hồ ca Koi mà anh Bằng Kiều rất mê. Nhiều người đã quay hồ cá này nhưng đa số đều đứng bên ngoài thôi. Hôm nay tôi sẽ ra tận nơi để xem trực tiếp cá Koi của anh Bằng Kiều.

Anh Kiều nuôi nhiều cá Koi lắm, đủ loại vàng, trắng, đỏ… hoa văn màu sắc rực rỡ luôn. Đây chắc là cá phong thủy nên tôi không nắm rõ tên của các loại cá này, nhưng chúng rất thông minh, khôn lắm.

Ai hay chơi cá Koi sẽ biết được giá trị của hồ cá Koi này lớn cỡ nào, rất nhiều tiền, tốn kém, lên đến cả tỷ bạc, chưa kể chi phí thay nước, chăm bón nó. Riêng tiền dựng lên hồ cá này cũng đắt rồi, cá thì phải mấy ngàn đô một con.

Cá Koi ở đây nhiều lắm, tôi đếm sơ sơ cũng phải 26 con đủ loại, đủ màu hết, còn một số con ở xa chưa đếm được.

Mẹ Bằng Kiều tâm sự về nỗi sợ cô đơn khi một mình ở trong căn nhà 2000 mét vuông tại Mỹ  - Ảnh 3.

Anh Kiều rất mê hồ cá này, nên dồn rất nhiều tâm huyết, tiền bạc cho chúng. Trong lúc anh Kiều đi diễn ở Việt Nam, không có mặt ở nhà thì mẹ anh ấy là cô Lưu Nga sẽ thay con trai chăm sóc. Cô Lưu Nga chăm cá rất cẩn thận.

Xung quanh hồ cá Koi là rất nhiều cây bonsai vì anh Kiều thích trồng bonsai, cây cảnh lắm. Mọi người nhìn sẽ thấy cái hồ được tạo dáng rất đẹp, phong thủy hữu tình”.

Mẹ Bằng Kiều tâm sự về nỗi sợ cô đơn khi ở trong nhà 2000 mét vuông tại Mỹ

Tiếp đó, Đức Tiến bước vào nhà để dự tiệc do mẹ Bằng Kiều tổ chức. Dù đã qua sinh nhật, nhưng mẹ Bằng Kiều vẫn tổ chức lại để được tụ họp với mọi người. Bà nói:

Mẹ Bằng Kiều tâm sự về nỗi sợ cô đơn khi một mình ở trong căn nhà 2000 mét vuông tại Mỹ  - Ảnh 4.

“Tôi cám ơn mọi người, bạn già bạn trẻ, bạn xa bạn gần cho tôi nhiều quà quá. Tôi không biết làm thế nào và cũng không biết ai với ai nên phải thông qua Youtube để cảm ơn mọi người.

Vợ chồng Ngọc Anh còn tặng tôi một bức tranh phước lộc thọ gắn vàng, ruby thế này thì chắc tôi phải sống tới 120 tuổi. Các bạn, các cháu yêu tôi quá. Mọi người không cho tôi làm gì cả nhưng tôi lại thích làm, nếu không làm là tôi ốm.

Tôi yêu con cháu, bạn bè lắm, thích mọi người tụ tập ở nhà mình vì vui vẻ, được nhìn thấy nhau. Tôi thích lắm vì như vậy tôi đỡ cô đơn. Nhà rộng thế này phải có tiếng cười tiếng nói mới vượng khí, chứ không thì tôi cô đơn lắm.

Tôi cũng xin cảm ơn một người bạn giấu tên, giấu mặt ở Việt Nam đã tặng tôi một món quà rất lớn mà tôi không biết là ai. Tôi cũng không biết là bạn già hay trẻ, trai hay gái, gửi thẳng quà tận tay luôn. Tôi rất cám ơn bạn, về Việt Nam tôi sẽ tri ân bạn”.

Mẹ Bằng Kiều tâm sự về nỗi sợ cô đơn khi một mình ở trong căn nhà 2000 mét vuông tại Mỹ  - Ảnh 5.

Đến dự tiệc có rất nhiều bạn bè, con cháu trong giới nghệ sĩ. Trizzie Phương Trinh dù đã ly hôn nhưng vẫn rất tình cảm với mẹ chồng cũ. Cô dẫn đủ ba con trai tới thăm mẹ.

Mẹ Bằng Kiều vừa ôm các cháu vừa nói: “Ba cục kim cương của bà cháu đấy. Đây là hơi thở, là ánh sáng mặt trời của bà cháu đấy”.

Mẹ Bằng Kiều tâm sự về nỗi sợ cô đơn khi một mình ở trong căn nhà 2000 mét vuông tại Mỹ  - Ảnh 6.

Bà tự tay nấu hai nồi nước dùng rất to, làm hẳn 6 con gà lớn để đãi mọi người món phở gà danh bất hư truyền và nói: “Tôi cứ tưởng hôm nay phở gà tôi nấu ế, hóa ra lại đắt hàng thế này, người nào cũng ăn tới hai tô, lại còn đòi mang về”.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thách thức danh hài tiếp tục phải tạm ngừng, phó giám đốc Điền Quân lên tiếng

Con gái Johnny Depp: Nóng bỏng, sống sang chảnh ở tuổi 22