in

MC Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho người nghèo

Dân trí

MC Quyền Linh cùng với những người bạn thân thiết đã ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đợt 4 nghiêm trọng.

MC Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho người nghèo - 1

Sáng 2/6, MC Quyền Linh đăng tải loạt ảnh đáng chú ý khi anh và những người bạn đã đi trao 2,2 tỷ cho đại diện Trung tâm y tế TPHCM để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo. 

Trước đó vài ngày, MC Quyền Linh cùng một số mạnh thường quân đã quyên góp 2 tỷ đồng đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Với mong muốn hướng sự ủng hộ về Bắc Giang và những người đã và đang “xông pha” hỗ trợ nơi tâm dịch.

MC Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho người nghèo - 2

Quyền Linh nhận được nhiều thiện cảm của khán giả khi ăn mặc giản dị, mang dép tổ ong đến ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo.

Nam MC chia sẻ, thời điểm anh đi xe máy đến nơi trao tiền,  TPHCM khá vắng lặng khiến anh cảm thấy không khí thật buồn. Theo Quyền Linh, đợt dịch thứ 4 khá nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, nhưng vẫn có những nỗi lo âu mưu sinh, kiếm sống… ở đâu đó là có thật. 

“Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì khó khăn lại chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng tôi se thắt lại”, nam MC trải lòng về trăn trở của mình trước những hoàn cảnh khó khăn trước đại dịch.

MC Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho người nghèo - 3

Không chỉ ủng hộ tiền tỷ, Quyền Linh còn kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách “Triệu liều vắc xin” dành cho công nhân và người lao động nghèo. 

Anh bày tỏ mong muốn sẽ sớm có vắc xin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. 

Băng Châu

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Quay phim dưới trời nắng, diễn viên Việt than “chưa quay xong đã bốc mùi”

Mọi người soi mói chuyện con cái khiến tôi khó chịu