in

MC Cát Tường: Tôi hay nghĩ trong đầu rằng, có mỗi 1 đứa con, rủi nó chết thì phải làm sao?

“Tôi sống từ xưa đến giờ phụ thuộc vào ba mẹ, đột nhiên một ngày ba mẹ qua đời thì phải làm sao” – MC Cát Tường nói.

Mới đây, tại chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường phiên bản Celebrity Version, diễn viên Ốc Thanh Vân đã được mời tới để chia sẻ về điều khiến cô tiếc nuối nhất trong cuộc đời mình.

Tại đây, Ốc Thanh Vân cũng hé lộ lí do vì sao thời gian gần đây cô ít nhận lời tham gia gameshow truyền hình, xuất hiện trước công chúng. Cô nói:

MC Cát Tường: Tôi hay nghĩ trong đầu rằng, có mỗi 1 đứa con, rủi nó chết thì phải làm sao? - Ảnh 1.

“Tôi may mắn ở chỗ đã được làm tất cả mọi thứ mình muốn. Nhiều người bây giờ hay hỏi vì sao tìm tôi không được, khó liên hệ với tôi để làm việc. Đơn giản vì tôi đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Những gì cần làm tôi đã làm rồi nên không có gì phải tiếc nuối hết.

Tuy nhiên, tôi rất sợ cảm giác bị mất người thân. Chính vì thế, để nói về một điều tiếc nuối nhất có lẽ là thời gian người thân của mình chưa mất. Tôi hơi điên rồ một chút là ước thời gian đó dài hơn.

Chỉ những ai trải qua nỗi đau mất người thân mới cảm thấy điều đó khủng khiếp như thế nào.

Mọi biến cố khác trong cuộc sống tôi đều vượt qua được nhưng riêng nỗi đau mất người thân thì khó khăn hơn để tôi vượt qua, khiến tôi phải nghĩ đến nó quá nhiều.

Tất nhiên bây giờ mọi thứ đã nguôi ngoai nên tôi không phải nhắc lại nó quá nhiều nhưng đôi khi tôi vẫn cảm thấy buồn, tiếc nuối.

MC Cát Tường: Tôi hay nghĩ trong đầu rằng, có mỗi 1 đứa con, rủi nó chết thì phải làm sao? - Ảnh 3.

Tôi vào chùa, nhà thờ mà thấy hình của các cụ ông, cụ bà khác đã mất thì hay nhìn vào tuổi của họ rồi than sao họ sống thọ quá, trong khi bố mình không được như vậy. Tôi vẫn ước gì bố mình sống lâu hơn.

Cho dù có nghĩ tới và chuẩn bị trước cho điều đó nhưng đến khi nó xảy ra thì thực sự khủng khiếp, không thể chịu nổi”.

MC Cát Tường nghe Ốc Thanh Vân nói vậy liền chia sẻ thêm về những suy nghĩ bất chợt trong mình. Cô nói:

Nghe câu chuyện của Ốc Thanh Vân xong, tôi cũng muốn chia sẻ cảm xúc của mình đôi chút.

MC Cát Tường: Tôi hay nghĩ trong đầu rằng, có mỗi 1 đứa con, rủi nó chết thì phải làm sao? - Ảnh 4.

Tôi rất hay có những suy nghĩ về việc nếu cha mẹ tôi mất đi thì phải làm thế nào. Nhiều người nói tôi bị điên, đang yên đang lành lại nghĩ chuyện gở, nhưng tôi không thể ngừng nghĩ tới điều đó.

Như Ốc Thanh Vân nói, người thân của Ốc trước đây đã có dấu hiệu chuẩn bị mất nên sợ hãi. Ba mẹ tôi thì đang rất mạnh khỏe, con gái tôi cũng bình thường, mạnh khỏe.

Nhưng tôi hay nghĩ trong đầu rằng, tôi có mỗi một đứa con, rủi nó chết thì tôi phải làm sao? Hay tôi sống từ xưa đến giờ phụ thuộc vào ba mẹ, đột nhiên một ngày ba mẹ qua đời thì phải làm sao.

Cứ nghĩ tới điều đó là cảm giác trong tôi thấy sợ hãi khủng khiếp. Từ đó, tôi cảm thấy mình cần phải làm những điều tốt nhất cho người thân yêu của mình khi còn có thể”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Người giàu nhất thế giới sắp lên vũ trụ

Phí Linh trộn salad collagen để dưỡng nhan