in

Mai Phương Thúy kỳ vọng Trấn Thành trở thành “tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt”

“Thời mà nghệ sĩ phải kinh doanh ngành nghề khác mới giàu được xin hãy là dĩ vãng… Trông chờ nhiều tác phẩm nữa của anh”, Mai Phương Thúy viết.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân bài báo với nội dung: “Bố già của Trấn Thành vào top 10 phim ăn khách nhất phòng vé Mỹ”.

Trong đó chỉ ra, phim điện ảnh Bố già đã thu về khoảng 350.000 USD (hơn 8 tỉ đồng) trong ba ngày đầu ra mắt tại thị trường Mỹ, đứng thứ 10 trong danh sách các tác phẩm có doanh thu cao nhất phòng vé Bắc Mỹ vào cuối tuần qua.

Đây có thể coi là thành tích đáng tự hào của một bộ phim điện ảnh Việt khi công chiếu tại Hollywood.

Trước đó, “Bố già” từng chạm mốc doanh thu 400 tỉ ở thị trường quê nhà, trở thành tác phẩm chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Mai Phương Thúy kỳ vọng Trấn Thành trở thành tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy kỳ vọng Trấn Thành sẽ trở thành tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt.

Vì thế, Hoa hậu Việt Nam 2006 không tiếc lời khen ngợi dành cho đàn anh. Cô cảm thán: “Wow tuyệt vời. Kì vọng anh Trấn Thành trở thành tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt.

(Xin lỗi vì bài đăng không đề cập nhiều đến giá trị nghệ thuật và nhân sinh của nghệ sĩ cũng như tác phẩm).

Thời mà nghệ sĩ phải kinh doanh ngành nghề khác mới giàu được xin hãy là dĩ vãng… Trông chờ nhiều tác phẩm nữa của anh”.

Mai Phương Thúy kỳ vọng Trấn Thành trở thành tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy – Trấn Thành.

Mai Phương Thúy vốn nổi tiếng là người đẹp “hào phóng” với những lời khen. Cô từng không ít lần công khai khen ngợi vẻ đẹp của các nàng hậu như Tú Anh, Tiểu Vy, Huyền My, Hoàng Oanh…

Hiện tại, dù sở hữu sự nghiệp kinh doanh, đầu tư phát đạt nhưng Mai Phương Thúy ít khi phô trương về số tài sản mình sở hữu. Dù vậy, qua phong cách sống và những chia sẻ thường ngày của cô, khán giả phần nào thấy được cuộc sống sung túc, thoải mái hiện tại của nàng hậu.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vợ Dương Khắc Linh: Con thứ 2 dây rốn quấn hai vòng quanh cổ nên phải đi thở oxy

Choáng với “bộ sưu tập” bất động sản “khủng” của bố chồng Hoa hậu thế giới