in

Mặc áo tắm lộ bụng tròn vo, Katy Perry bị nghi lại mang bầu

Dân trí

Fans xôn xao đồn đoán nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry mang thai lần hai khi thấy cô mặc áo tắm lộ bụng tròn vo trên bãi biển ở Hi Lạp ngày 19/6 vừa qua.

Katy Perry diện váy lộng lẫy

Mặc áo tắm lộ bụng tròn vo, Katy Perry bị nghi lại mang bầu - 1

Katy Perry và hôn phu Orlando Bloom đang đi nghỉ mát tại Hy Lạp cùng với con gái 10 tháng tuổi Daisy Dove và con trai riêng của nam diễn viên Orlando Bloom – bé Flynn, 10 tuổi.

Mặc áo tắm lộ bụng tròn vo, Katy Perry bị nghi lại mang bầu - 2

Ngày 19/6 vừa qua, cánh săn ảnh thấy Katy Perry mặc áo tắm xuất hiện trên bãi biển. Nữ ca sĩ 37 tuổi lộ bụng tròn vo khiến fans nghi ngờ không biết do Katy Perry ăn quá no hay mang thai lần hai. 

Mặc áo tắm lộ bụng tròn vo, Katy Perry bị nghi lại mang bầu - 3

Nữ ca sĩ người Mỹ mới sinh con gái đầu lòng hồi cuối tháng 8 năm ngoái. Cô giấu tin bầu bí cho tới khi mang thai gần 4 tháng. Bé gái Daisy Dove là con đầu lòng của Katy nhưng là con thứ hai của bạn trai cô 

Katy Perry ấn tượng với váy đèn chùm

Mặc áo tắm lộ bụng tròn vo, Katy Perry bị nghi lại mang bầu - 4

Katy Perry và “sao” phim “Chúa tể chiếc nhẫn” Orlando Bloom hẹn hò từ năm 2017. Họ từng chia tay nhưng nhanh chóng nối lại quan hệ. Tháng 2/2019, nam diễn viên U50 cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn trị giá 5 triệu USD.

Mặc áo tắm lộ bụng tròn vo, Katy Perry bị nghi lại mang bầu - 5

Orlando Bloom và Katy Perry sống hạnh phúc bên con gái nhỏ nhưng chưa có kế hoạch làm đám cưới. Gần đây tạp chí OK đưa tin, Katy Perry muốn sớm sinh thêm con trong tương lai gần. 

Mặc áo tắm lộ bụng tròn vo, Katy Perry bị nghi lại mang bầu - 6

“Kể từ khi Katy sinh con, điều này đã khiến bản năng làm mẹ của cô ấy được kích thích. Cô ấy không cảm thấy còn quá sớm để bắt đầu mang thai một đứa con nữa. Katy đang bận rộn với American Idol còn Orlando trông con ở nhà nên cả hai đều cảm thấy tự tin có thể đảm đương được hai đứa con nhỏ”.

Mặc áo tắm lộ bụng tròn vo, Katy Perry bị nghi lại mang bầu - 7

Orlando Bloom ôm con trai Flynn trên bãi biển trong khi Katy chăm sóc con gái nhỏ. Nữ ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với con riêng của bạn trai. Bé Flynn là kết quả cuộc hôn nhân giữa Orlando Bloom và siêu mẫu Miranda Kerr.

Katy Perry khoe ngực gợi cảm

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

Động thái gây chú ý của quản lý Phi Nhung sau lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường