in

Loạt ồn ào liên tiếp “bủa vây” showbiz Việt

Dân trí

Thực trạng showbiz Việt với nhiều ồn ào liên tiếp trong tuần qua khiến không ít khán giả lắc đầu ngán ngẩm, niềm tin nhường chỗ cho sự ngờ vực, thất vọng.

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh đã phải chính thức lên tiếng giải thích lý do khiến nam nghệ sĩ chậm trễ trong việc từ thiện miền Trung. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự việc gây phản ứng trái chiều thời gian qua.

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 2

“Thời điểm này dịch đang căng thẳng, tôi cũng chưa biết mình sẽ đi được trong khoảng thời gian nào sớm nhất cho nên sau những góp ý của mọi người, tôi quyết định nhờ người thân tại Quảng Nam thay tôi gửi đến bà con số tiền này”, Hoài Linh giải thích.

Với câu hỏi tại sao trong mùa nắng lại đi hỗ trợ bão lũ, Hoài Linh cho biết, bởi khi kêu gọi anh đã nói rõ để “khắc phục sau bão lũ”. Với áp lực như thế này, không phải tôi tránh né, tôi nhận lỗi hết, tôi sai trong sự chậm trễ.

Hoài Linh xin lỗi và giải trình công tác từ thiện

=> Đọc thêm tại đây

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 3

NSND Hồng Vân “cúi đầu nhận lỗi với khán giả” vì quảng cáo chưa đúng. Hồng Vân cảm thấy hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình khi là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng.

=> Đọc thêm tại đây

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 4

Bị nêu là một trong những nghệ sĩ tham gia vụ thẩm mỹ viện tưng bừng khai trương, hát hò bất chấp dịch bệnh ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), nghệ sĩ Quang Tèo lên tiếng trần tình.

=> Đọc thêm tại đây

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 5

NSƯT Đức Hải nói gì về phát ngôn thô tục trên mạng xã hội? Trả lời phóng viên Dân trí, NSƯT Đức Hải khẳng định tài khoản Facebook của mình bị hack chứ anh không hề viết nội dung tục tĩu, đang bị phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

=> Đọc thêm tại đây

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 6

 NSƯT Đức Hải, diễn viên hài Hiệp Gà, diễn viên Xuân Nghị… bị chỉ trích, bị “tấn công” dữ dội chỉ bởi những nghi vấn phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. Nghệ sĩ phát ngôn thô tục trên mạng xã hội: Cần xử lý nghiêm “rác văn hóa”.

=> Đọc thêm tại đây

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 7

Chiều 4/6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) Tạ Quang Đông đã ký văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam về việc tăng cường công tác quản lý trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Bộ Văn hóa “vào cuộc” vụ nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, xúc phạm cá nhân.

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 8

Bộ Văn hóa “vào cuộc” vụ nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, xúc phạm cá nhân.

=> Đọc thêm tại đây

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 9

Ca sĩ Thủy Tiên xin lỗi vì sai sót trong quá trình đối chiếu thông tin tài khoản của khán giả chuyển nhầm tiền từ thiện. Cô đã chuyển trả 30 triệu đồng cho người này.

=> Đọc thêm tại đây

Loạt ồn ào liên tiếp bủa vây showbiz Việt  - 10

Nữ ca sĩ cho biết, do số tài khoản người chuyển tiền và người được yêu cầu hoàn trả không khớp, nên phía Thủy Tiên không đồng ý trả số tiền 30 triệu đồng từ thiện mà một cô gái được cho là gửi nhầm.

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sự thật về bức ảnh siêu âm thai nhi gây xôn xao của Hương Tràm

Công nghiệp ô tô tăng vọt, dịch vụ lữ hành đóng cửa trong “bão” Covid-19