in

Lộ diện bố ruột và mẹ kế trẻ đẹp của diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo tại Mỹ

Vợ chồng diễn viên Bảo Quốc từ không chấp nhận đã chuyển sang yêu thương, hòa thuận với nàng dâu thứ hai.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng gia đình mình (với chồng con và bố mẹ là nghệ sĩ ưu Bảo Quốc, Thu Thủy) tổ chức bữa tiệc BBQ ngoài trời nhân ngày lễ Memorial Day.

Vẫn như thường lệ, trong bữa tiệc có sự góp mặt của đầy đủ con cháu và một số anh em của nghệ sĩ Bảo Quốc tại Mỹ.

Lộ diện bố ruột và mẹ kế trẻ đẹp của diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo tại Mỹ - Ảnh 1.

Vì phải sống xa quê nên gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc rất thân thiết, gần gũi với nhau. Họ thường xuyên quây quần cùng nhau các dịp lễ tết, cuối tuần.

Nếu như mọi khi, gia đình Bảo Quốc thường tổ chức tiệc trong nhà hoặc đi nhà hàng thì lần này, mọi người lại ra vườn sau nhà để nấu nướng, ôn lại những kỷ niệm khi còn ở Việt Nam.

Nghệ sĩ Bảo Quốc còn nướng ngô để thưởng thức lại hương vị của ngày xưa, khi còn lang thang trên những con phố ở Sài Gòn.

Điều đặc biệt nhất trong clip là sự xuất hiện lần đầu của nghệ sĩ Hòa Thanh, người được nghệ sĩ Hồng Loan giới thiệu là con trai đầu lòng của nghệ sĩ Bảo Quốc, đồng thời cũng là cha ruột diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo tại Việt Nam.

Được biết, nghệ sĩ Hòa Thanh tên thật là Lưu Bảo Hòa Thanh, từng có một đời vợ là ca sĩ Ngọc Bích, cũng là mẹ của diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo.

Lộ diện bố ruột và mẹ kế trẻ đẹp của diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo tại Mỹ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vợ chồng nghệ sĩ Hòa Thanh đã sớm li hôn. Sau đó, anh kết hôn với ca sĩ Trung Hậu, trẻ hơn khá nhiều tuổi. Vụ li hôn và tái hôn này một thời bị xem là tai tiếng, gây xôn xao dư luận, kéo theo nhiều ý kiến trái chiều, ồn ào trong công chúng.

Sở dĩ như vậy vì có thông tin Trung Hậu đã qua lại với Hòa Thanh trước khi vợ chồng anh li hôn. Điều này khiến gia đình hai bên đều phản đối.

Gia đình cả hai bên đều không chấp nhận cuộc tình này. Năm năm trời, vượt lên búa rìu dư luận, có những ngày chúng tôi chẳng nghĩ đến chuyện ăn uống, cuối cùng tình yêu chân thật giữa chúng tôi cũng được mọi người ghi nhận.

Năm 2006, chúng tôi chính thức cưới nhau, và giờ đã có một công chúa lọ lem – Lư Mỹ Kiều, bốn tuổi trong nhà” – Trung Hậu chia sẻ.

Lộ diện bố ruột và mẹ kế trẻ đẹp của diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo tại Mỹ - Ảnh 4.

Sau khi tái hôn một vài năm, nghệ sĩ Hòa Thanh cùng ca sĩ Trung Hậu sang Mỹ định cư và rút khỏi giới sân khấu, nên những thông tin, hình ảnh về anh khá hiếm hoi.

Trong clip, nghệ sĩ Hòa Thanh tỏ ra khá hạnh phúc bên vợ hai. Ca sĩ Trung Hậu cũng nhất mực yêu thương chồng.

Đặc biệt, vợ chồng Bảo Quốc từ không chấp nhận đã chuyển sang yêu thương, hòa thuận với nàng dâu thứ hai. Vợ chồng nghệ sĩ liên tục cười nói vui vẻ, không có chút cách biệt nào. Trung Hậu còn ôm chặt mẹ chồng và nói:

“Con cám ơn mẹ vì nhờ mẹ mới có anh Thanh ra đời. Cám ơn mẹ đã sinh anh Thanh ra nên ngày hôm nay hai đứa nhỏ mới có cha, con mới có chồng”.

Tiếp đó, cô lại tới ôm bố chồng và nói: “Con cám ơn ba đã hùn với mẹ”.

Lộ diện bố ruột và mẹ kế trẻ đẹp của diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo tại Mỹ - Ảnh 5.

Gia đình Bảo Quốc cũng nồng nhiệt với vợ chồng con dâu, các anh chị em còn làm bánh ga tô để chúc mừng sinh nhật Hòa Thanh. Anh xúc động nói: “Cám ơn ba mẹ, cám ơn các em”.

Được biết, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo từng một thời khá nặng nề với mẹ kế, nhưng dần đã trở nên bình thường. Trung Hậu tâm sự:

“Tôi và Gia Bảo ít có cơ hội gặp nhau, chủ yếu ở những dịp đi diễn chung. Ở hậu trường, tôi và Gia Bảo ít khi trò chuyện với nhau vì có lẽ mỗi người một suy nghĩ.

Dù không nói chuyện nhiều nhưng mối quan hệ của tôi và Bảo cũng không hề căng thẳng như mọi người vẫn nghĩ. Tôi đủ tự tin mình có suy nghĩ thoáng, biết mình nên làm gì.

Lộ diện bố ruột và mẹ kế trẻ đẹp của diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo tại Mỹ - Ảnh 6.

Tôi không làm phiền cuộc sống của ai và mong mọi người cũng như vậy với tôi. Tôi xin gác mọi ồn ào liên quan chuyện giữa tôi và Gia Bảo sang một bên. Thời điểm này, tôi sống cho chính mình”.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thủy Tiên chính thức làm rõ việc không trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển nhầm

Nhan sắc lạ lẫm của “đại hoa đán” Châu Tấn ở tuổi 47