in

Lộ điểm “khó hiểu” trong chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung

Năm 2016, Phi Nhung từng hứa hẹn tài trợ tiền học cho Hồ Văn Cường đến hết cấp 3.

Chuyện thu nhập sau 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường đang gây nhiều bàn luận trên các diễn đàn.

Vào năm 2016, cậu bé nhận giải thưởng 200 triệu khi đạt thành tích quán quân “Vietnam Idol Kids” và sau đó được Phi Nhung nhận làm con nuôi, thường xuyên đưa đi diễn ở cả trong nước và hải ngoại.

Về vấn đề cát-xê, Hồ Văn Cường từng tiết lộ anh không biết mức thù lao các show diễn của mình là bao nhiêu vì mọi thứ đều do Phi Nhung lo và quán xuyến.

Lộ điểm “khó hiểu” trong chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường có những hoạt động nghệ thuật nhất định trong 5 năm làm con nuôi Phi Nhung.

Gần đây khi chuyện tiền bạc bị đem ra bàn tán, nữ ca sĩ mới cho biết 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường do quản lý giữ và đã được sự thống nhất, chấp thuận từ phía gia đình cậu bé.

Phi Nhung cũng nói rõ rằng: “Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả.Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ.

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau. Tôi không thể nào nói được”.

Sáng 13/06, trả lời Zing.vn về việc vì sao giữ tiền thưởng và tiền đi hát của Hồ Văn Cường trong suốt những năm qua, quản lý là chị Diễm Phạm cho biết chị và Phi Nhung đưa Hồ Văn Cường lên TP.HCM để nuôi ăn học chứ không chỉ cho đi hát.

Và số tiền dành cho Hồ Văn Cường đi học mỗi năm ở trường quốc tế là khá đắt đỏ dù được giảm.

“Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường.

Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả.

Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả” – Chị Diễm Phạm chia sẻ với Zing.

Tuy nhiên thông tin trên lại vướng phải điểm “khó hiểu”. Quay trở lại mốc năm 2016, khi Hồ Văn Cường mới chỉ là thí sinh của “Vietnam Idol Kids”, Phi Nhung đã bày tỏ sự xúc động khi nghe tiếng hát và hoàn cảnh khó khăn của cậu bé do phải đi hát đám cưới để gom tiền đóng học phí.

Trong ngày Hồ Văn Cường không vướng lịch học và tham gia các hoạt động của cuộc thi, nữ ca sĩ đã mời cậu bé cùng người thân đến quán ăn của mình để chiêu đãi một bữa thịnh soạn và tìm hiểu thêm về cuộc sống.

Sau cuộc trò chuyện, Phi Nhung hứa hẹn sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí, đồng phục, sách giáo khoa… cho bé đến khi học xong lớp 12. Trong trường hợp Hồ Văn Cường học tập tốt, cô cho biết sẽ có phần thưởng thêm và sẵn sàng tài trợ cho bé học đại học.

Lộ điểm “khó hiểu” trong chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung - Ảnh 3.

Hình ảnh của Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong thời gian đầu gặp gỡ.

“Tôi không muốn Cường đi hát đám cưới kiếm tiền nữa mà phải chăm lo cho việc học. Từ giờ, tôi sẽ giúp bé chi phí học tập” – Phi Nhung từng nhấn mạnh. Cũng từ cơ duyên gặp gỡ này, cả hai nhận nhau là mẹ nuôi – con nuôi.

Vậy suốt trong 5 năm qua, tiền học của Hồ Văn Cường là do Phi Nhung tài trợ hay đã được quản lý dùng chính tiền thưởng, tiền cát-xê của bé để chi trả? Chúng tôi sẽ liên hệ với các bên có liên quan để thông tin thêm trong thời gian tới.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

‘Thần đồng cello’ tỏa sáng với đầm dạ hội