in

Lily Chen – người dính tin đồn “chung bồ” với Ngọc Trinh là ai?

Lily Chen theo đuổi hình tượng gợi cảm. Cô từng cho hay, việc mua xe hơi, chơi túi hiệu đều do chính bản thân tự kiếm được, không phải xe mượn, túi giả như nhiều người đồn đoán.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 1.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao tin đồn tình ái giữa 2 mỹ nhân và một đại gia. Theo đó, vị đại gia này đã tặng hai người đẹp những chiếc siêu xe hạng sang giá trị bằng mấy căn nhà. Căn cứ theo tên viết tắt và đặc điểm được miêu tả trong thông tin, cư dân mạng cho rằng hai mỹ nhân đó là Ngọc Trinh và Lily Chen.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 2.

Ngay sau khi vướng tin đồn tình ái, Lily Chen đã khóa Facebook cá nhân, cô cũng từ chối trả lời báo chí về sự việc. Nếu như Ngọc Trinh là cái tên đã gắn với quá nhiều thị phi thì Lily Chen có lẽ vẫn xa lạ với nhiều người.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 3.

Lily Chen tên thật là Trần Như Ngọc, cô sinh năm 1995 tại Tây Ninh, được biết tới khi đoạt giải Á quân Tình Bolero 2019. Trước đó, nhờ nhan sắc nóng bỏng, cô lọt top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 4.

Dù tham gia cuộc thi về dòng nhạc bolero nhưng Lily Chen không ngại theo đuổi hình tượng gợi cảm. Cô từng thực hiện nhiều bộ ảnh nóng bỏng và không ngại đóng cảnh khoe da thịt trong phim Thất sơn tâm linh.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, trái với hình ảnh sang chảnh hiện tại, mỹ nhân 26 tuổi từng trải qua một tuổi thơ cơ cực, nhiều khó khăn. Cô bị cha ruột bỏ rơi, nhà nội không thừa nhận, mẹ mất từ năm nữ ca sĩ mới 11 tuổi.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 6.

Vì tuổi thơ nghèo khó nên Lily Chen quyết tâm theo đuổi ước mơ và xây dựng cuộc sống độc lập, sung túc. Trong bài phỏng vấn với Trí thức trẻ, nữ ca sĩ cho rằng, sống bằng đồng tiền do mình làm ra hạnh phúc và thoải mái hơn là dùng tiền đại gia cho.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 7.

Tháng 4 vừa qua, thông tin Lily Chen mang 9 tỷ đồng đi mua siêu xe gây chú ý. Đứng trước tin đồn được đại gia chống lưng, “ngọc nữ bolero” cho biết, bản thân là người tự chi tài chính, đồng thời khẳng định: “Đó là thành quả của công sức lao động, tích luỹ trong nhiều năm qua”.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 8.

“Ngoài làm nghệ thuật, tôi còn là giám đốc đầu tư cho một hãng phim, tôi có công việc kinh doanh riêng… và khẳng định, tôi là người có tài chính. Không nhận mình giàu có nhưng tất cả những gì tôi đang có hiện tại đều là thành quả của công sức lao động, tích luỹ trong nhiều năm qua”, cô nói.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 9.

Hiện tại, Lily Chen không chỉ theo đuổi dòng nhạc bolero mà còn quyết định chuyển hướng âm nhạc để không bị tụt hậu với thị trường âm nhạc.

Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 10.
Lily Chen - người dính tin đồn chung bồ với Ngọc Trinh là ai? - Ảnh 11.

Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân 26 tuổi.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi ghê sợ hành vi của chồng

Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa