in

Lệ Quyên bức xúc khi bị gọi là “loại đàn bà dại trai, bỏ chồng con”

Lệ Quyên ngay lập tức đã đáp trả lại bình luận của cư dân mạng này.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải một bức hình ăn mặc sang chảnh kèm dòng trạng thái có nội dung “Đừng mang tâm hồn rách nát làm hành trang cuộc sống”. Chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trong số đó một tài khoản có bình luận cực gắt rằng: “Loại đàn bà dại trai, bỏ chồng con không ra gì còn già giọng đạo lý. Không có gương soi mình thì phải. Không muốn khẩu nghiệp cũng phải nói”.

Lệ Quyên bức xúc khi bị gọi là “loại đàn bà dại trai, bỏ chồng con” - Ảnh 1.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Ngay khi đọc được ý kiến trên, Lệ Quyên bức xúc đáp trả lại rằng: “Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa?

Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ.

Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn.

Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn”.

Một vài khán giả hâm mộ cũng đã có động thái bênh vực nữ ca sĩ “Giấc mơ có thật” khi phải nhận đánh giá nặng nề từ antifan. Hiện tại những bình luận trên đã bị xóa sau khi gây tranh cãi.

Cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên xác nhận ly hôn doanh nhân Đức Huy sau 9 năm chung sống và đã có 1 con chung.

“Tôi là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên tôi cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn.

Tôi nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân tôi đã để từ lâu” – nữ ca sĩ cho biết.

Chỉ thời gian ngắn sau đó, Lệ Quyên công khai hẹn hò với người mẫu kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Không chịu thua kém, đến đầu năm 2021, chồng cũ của cô lộ loạt bằng chứng đang tìm hiểu người đẹp “Hoa hậu Việt Nam” kém 27 tuổi Cẩm Đan.

Lệ Quyên bức xúc khi bị gọi là “loại đàn bà dại trai, bỏ chồng con” - Ảnh 3.
Lệ Quyên bức xúc khi bị gọi là “loại đàn bà dại trai, bỏ chồng con” - Ảnh 4.

Lệ Quyên đáp trả antifan.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

‘Cuộc chơi’ tỷ USD của điện gió ngoài khơi Việt Nam